Người dùng BNB Chain tăng 40%

Binance Coin dao động trên 200 USD: Người dùng BNB Chain tăng 40%

BNB Chain của Binance đã có những bước tiến đáng kể trong những năm qua. Các khả năng đáng giá của mạng đã thu hút được một số dự án DeFi, GameFi và SocialFi trên BNB Chain. Mặc dù đang ở giữa thị trường giá xuống nhưng mạng lưới vẫn có thể thể hiện tốt. Vào đầu quý 2, khoảng 276,2 triệu người đã tương tác với BNB Chain. 

Tuy nhiên, hiện nay con số này đã tăng khoảng 40%, lên 385,7 triệu. Trong cùng thời gian, số lượng địa chỉ Ethereum duy nhất chỉ tăng 7,2%. Vào thời điểm viết bài, nó đạt giá trị 243,1 triệu, thấp hơn đáng kể so với BNB Chain.

– Advertisement –

Mặc dù số lượng người dùng đã tăng lên nhưng hoạt động giao dịch vẫn bị ảnh hưởng. Số lượng giao dịch đã vượt qua ngưỡng 5 triệu một vài lần vào năm 2023. Tuy nhiên, do xu hướng giảm mới nhất của họ, số liệu này gần đây đã dao động quanh bờ vực 3 triệu.

bnb chain

Về mặt tuyệt đối, Ethereum đã giải quyết tương đối ít giao dịch hơn, tuy nhiên, nó vẫn không mất đi vị thế trong môi trường hỗn loạn hiện tại. Số lượng của nó tương đối ổn định quanh ngưỡng 1 triệu.

ethereum

ETH so với BNB: Đối đầu

Về mặt tiền điện tử, ETH có sức hấp dẫn nhà đầu tư-nhà giao dịch rộng hơn nhiều. Theo số liệu thống kê xã hội từ LunarCrush, Ethereum đã được nhắc đến 635.930 lần trong tuần qua trên các nền tảng xã hội. Mặt khác, Binance Coin chỉ đạt được 52.780 lượt đề cập. Ngay cả trên mặt trận thống trị và tương tác, Ethereum vẫn vượt xa Binance Coin.

Về mặt giá cả, cả hai tài sản gần đây đã mất mức hỗ trợ quan trọng. Kết quả là, việc di chuyển của họ gần đây bị hạn chế. Cả BNB và ETH đều có mức biến động dưới 1% trong ngày qua.

Số lượng giao dịch giảm đã ảnh hưởng tiêu cực đến giá BNB. Kể từ đầu quý 2, tài sản này đã mất 32% giá trị. Mặt khác, Ethereum đã thành công trong việc hạn chế mức lỗ ở mức 10,5% trong cùng khung thời gian.

bnb vs eth


Source link