Một người dùng Bitcoin trả hơn 3 triệu đô la phí cho một giao dịch


Một người dùng Bitcoin dường như đã vô tình trả một khoản phí giao dịch hơn 3,1 triệu đô la ngày hôm nay, lập kỷ lục mới về giá trị đô la Mỹ cho một giao dịch Bitcoin, gấp hơn sáu lần kỷ lục trước đó về khoản phí 500.000 đô la được thanh toán vào tháng 9.

Giao dịch được thực hiện lúc 16:59 theo giờ Việt Nam, trả 83,65 BTC (3,1 triệu USD) để chuyển 55,77 BTC (2,1 triệu USD). Số dư trước giao dịch là 139,42 BTC (5,2 triệu USD), trong đó người dùng trả vượt mức 120.528 lần, theo trình thám hiểm Bitcoin Mempool.

Nguồn: mempool.space

Địa chỉ được sử dụng để thực hiện thanh toán đã được kích hoạt sớm hơn vào ngày hôm nay, thực hiện ba giao dịch Bitcoin trước khi giao dịch thứ tư phát sinh khoản phí kỷ lục. Địa chỉ nhận cũng tương đối mới, có từ ngày 16/10.

Giao dịch được AntPool khai thác ở block 818.087, theo trình thám hiểm blockchain Blockchair. 

Nguồn: Blockchair

Khoản phí 500.000 USD của Paxos đã được trả lại

Khoản phí kỷ lục 500.000 USD trước đó được thanh toán vào tháng 9 sau đó đã được nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử Paxos xác định là khoản thanh toán vượt mức “fat finger”. F2Pool, công ty khai thác hỗ trợ giao dịch đó, đã đồng ý hoàn trả phí cho Paxos.

Thực thể đằng sau khoản phí giao dịch mới nhất này vẫn chưa được biết. Cũng không rõ liệu AntPool có sẵn sàng đi đến một thỏa thuận tương tự hay không.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin 

Annie

Theo The BlockSource link