Một Altcoin công bố hợp tác với Google Cloud, giá phản ứng tích cực

– Advertisement –

Giá của altcoin này đã tăng sau khi các nhà phát triển của nó tuyên bố đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Google Cloud.

Giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) Injective (INJ) đã công bố một bước tiến trong việc đưa dữ liệu tài chính Web3 trở thành xu hướng phổ biến bằng cách công bố tích hợp với Google Cloud BigQuery.

– Advertisement –

Sự phát triển này đã được công bố trong một thông báo chính thức bởi Injective.

Theo thông báo chính thức, sự tích hợp này giới thiệu Injective Nexus, một nền tảng cho phép chia sẻ dữ liệu chuỗi từ Injective với thế giới rộng lớn hơn.

Dữ liệu này sẽ có thể truy cập được trong BigQuery thông qua Analytics Hub, nền tảng chia sẻ dữ liệu độc quyền của Google Cloud.

Các dự án tiền điện tử thường xuất bản các thông báo tuyên bố cộng tác với Google Cloud và những thông báo này khiến giá của chúng tăng lên. 

Sau thông báo hợp tác này, giá altcoin INJ cũng tăng và có sự khác biệt tích cực so với các altcoin khác. Giá INJ tăng 14,18% trong 24 giờ qua.

Injective Nexus tuyên bố sẽ cung cấp cho cả nhà phát triển và tổ chức quyền truy cập vào các tập dữ liệu riêng tư thông qua mạng Injective. 

Do đó, khách hàng và doanh nghiệp của Google Cloud sẽ có thể sử dụng bộ dữ liệu Injective độc ​​quyền cho nhiều trường hợp sử dụng khác nhau, bao gồm ứng dụng DeFi, machine learning và xây dựng chiến lược giao dịch cho doanh nghiệp.

Google Cloud bắt đầu đóng vai trò là người xác thực trên mạng Altcoin này


Source link