Memeland (MEME) thu về 10 triệu đô la trong vòng chưa đầy một giờ ra mắt


Trong một màn trình diễn chưa từng có về sức mạnh của meme và sức hấp dẫn của Metaverse, công ty Web3 Memeland đã thu về 10 triệu đô la từ việc việc bán token MEME chỉ trong vòng 42 phút sau khi đi vào hoạt động.

Thành tích đáng chú ý này đã nhận được sự ngạc nhiên lẫn hân hoan từ cộng đồng tiền điện tử toàn cầu và cộng đồng yêu thích meme.

Trước khi đợt bán MEME bắt đầu, cách tiếp cận đổi mới của Memeland cho phép các thành viên cộng đồng hoàn thành nhiều hoạt động khác nhau, cho phép họ tham gia vào danh sách chờ (waitlist) để cấp cho họ quyền truy cập vào đợt bán hàng.

Kể từ hôm nay (26/10), MEME được dán nhãn rõ ràng là “Không có tiện ích. Không roadmap. Không có lời hứa. Không có kỳ vọng về lợi nhuận tài chính. Chỉ 100% là meme thôi”.

Cách tiếp cận độc đáo, không ràng buộc này rõ ràng đã gây ấn tượng mạnh với những người đam mê, khi MEME được bán hết với tốc độ cực nhanh. Tuy nhiên, chương trình vẫn chưa kết thúc; nó dự kiến ​​sẽ tiếp tục cho đến ngày mai (27/10), khi những người dùng trong danh sách chờ trước đó sẽ có cơ hội tham gia cuộc phiêu lưu đáng nhớ.

Là sản phẩm trí tuệ của team thành lập 9GAG, một trang tin tức và chia sẻ meme nổi tiếng, Memeland không chỉ chiếm được trí tưởng tượng của những người hâm mộ meme mà còn nhận được sự hỗ trợ từ các nhà đầu tư có ảnh hưởng, bao gồm cả Y Combinator. Dự án được thiết lập để kết nối thế giới của các token không thể thay thế (NFT), Metaverse, gaming và nghệ thuật kỹ thuật số, tạo ra trải nghiệm online độc đáo và hấp dẫn.

Một trong những khía cạnh hấp dẫn nhất trong dự án của Memeland là việc kết hợp các Metaverse. Đối với những người chưa rõ, Metaverse là các bối cảnh ảo hoạt động trên blockchain, thường sử dụng token cho các giao dịch và tương tác khác nhau. Động thái hợp nhất các meme với Metaverse của Memeland đã làm dấy lên sự phấn khích của cả các nhà đầu tư am hiểu công nghệ cũng như những người đam mê hài hước trên Internet.

Sự thành công của Memeland trong việc bán token MEME gửi đi một thông điệp mạnh mẽ về bối cảnh ngày càng phát triển của tiền điện tử và công nghệ blockchain. Nó chứng minh rằng sức hấp dẫn của Metaverse, kết hợp với tính chất vui nhộn và lây lan của meme, có thể dẫn đến hỗ trợ tài chính đáng kinh ngạc, ngay cả khi bản thân các token không cung cấp tiện ích truyền thống hoặc lời hứa về lợi nhuận tài chính.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Ông Giáo

Theo AZCoin NewsSource link