Memecoin hệ Ordinals được niêm yết trên sàn Bitget


Bitget trở thành một nền tảng giao dịch lớn khác bắt đầu cung cấp SATS theo cặp với stablecoin. 

Satoshi (SATS), một token mới dựa trên Bitcoin (theo tiêu chuẩn BRC-20), hiện có sẵn để giao dịch trên sàn Bitget.

Tài sản này được niêm yết theo cặp USDT, loại stablecoin lớn nhất, bắt đầu từ ngày 9 tháng 11 tại Innovation Zone, có nghĩa là nó sẽ phải tuân theo các yêu cầu cao hơn và giám sát liên tục.

Người dùng Bitget có thể mua SATS bằng thẻ ngân hàng, chuyển khoản ngân hàng và các phương thức thanh toán đa tiền tệ khác. 

Ban đầu được quảng bá là một trong những meme coin đầu tiên trên blockchain Bitcoin (BTC), SATS hiện cho phép tạo và chuyển token tiêu chuẩn BRC-20 trên mạng Bitcoin gắn với số lượng đơn vị Bitcoin, được gọi là satoshi. Chỉ trong thời gian ngắn, nhóm coin mới này đã quy tụ được một cộng đồng đông đảo người hâm mộ. Ngoài ra, nó cho phép người dùng phát hành token có thể thay thế bằng cách ghi các tệp cụ thể vào satoshi.

Trong một tuyên bố chính thức, Bitget nhấn mạnh rằng việc list SATS trong Innovation Zone của Bitget sẽ hợp lý hóa các giai đoạn ra mắt ban đầu của token, bao gồm các dự án tiền điện tử có tiềm năng cao sắp tới.

Innovation Zone được thiết kế để giao dịch các dịch vụ token mới, chủ yếu dành cho việc niêm yết ban đầu đối với các token theo xu hướng. Theo quy định của sàn giao dịch, khoảng thời gian định giá 60 ngày được áp dụng cho tất cả các cặp mới được niêm yết trong khu vực.

Sự hưng phấn xung quanh Ordinals lại tăng lên

Gracy Chen, giám đốc điều hành của Bitget, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc Bitget list các tài sản dựa trên Bitcoin, bao gồm token BRC-20: Sự phổ biến của token BRC20 mới có thể là do định dạng của chúng, dễ tiếp cận hơn đối với những người muốn đầu tư số tiền nhỏ.

Việc liên hệ với những con số nhỏ hơn luôn dễ dàng hơn và hầu hết các nhà đầu tư đều tin rằng chúng có nhiều tiềm năng hơn. 

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin  

Itadori

Theo U.todaySource link