Meme coin Milady (LADYS) đã chết chưa?


Meme coin Milady (LADYS) đã tham gia vào thị trường tiền điện tử một cách ngoạn mục, thâm nhập các sàn giao dịch lớn và nhanh chóng thu hút được sự chú ý từ cộng đồng. Tuy nhiên, giai đoạn thị trường gấu kéo dài đã tấn công mọi ngóc ngách của thế giới tiền điện tử, và cũng gây ra ảnh hưởng nặng nề đến hiệu suất của token này.

Vào thời điểm viết bài, giá của token hiện đang ở mức $0,00000004, tăng 2,7% trong 24 giờ qua. Trong cùng thời gian, khối lượng giao dịch của nó cũng giảm 37,2%. Token này hiện đang có tổng khối lượng giao dịch là 2,3 triệu đô la.

Biểu đồ giá LADYS 4 giờ. Nguồn: CoinMarketCap

Tuy nhiên, biểu đồ hàng tuần cho thấy giá của token này đã tăng thêm 21%. Hơn nữa, nó cũng đã tăng thêm 56% trong tháng trước. Hiệu suất tích cực này thật đáng ngạc nhiên khi xét đến tâm trạng tồi tệ của thị trường tiền điện tử kể từ đầu tháng này.

Mặc dù gần đây nó đã ghi nhận những thành tích tích cực nhưng giá và vốn hóa thị trường vẫn còn cách xa đỉnh cao nhất từng được ghi nhận. Kể từ ATH, giá LADYS đã giảm 94%.

Lấy cảm hứng từ bộ sưu tập NFT, meme coin đã nhanh chóng nổi tiếng trên thị trường vào tháng 5 năm 2023. Theo các nhà sáng tạo, token này “chỉ đơn giản là bày tỏ lòng tôn kính đối với bộ sưu tập NFT mà tất cả chúng ta đều yêu thích và công nhận”.

Bên cạnh sự cường điệu đi kèm với sự ra mắt của nó, Elon Musk cũng đã tweet một meme sử dụng hình ảnh của Milady NFT. Như đã thấy trước đây với DOGE, dòng tweet này đã kích hoạt một đợt pump mạnh mẽ khiến giá token và giá bán của bộ sưu tập NFT tăng vọt.

Ở thời kì đỉnh cao của mình, vốn hóa thị trường của meme coin này đã vượt qua 140 triệu đô la. Vào tháng 5, khối lượng giao dịch của nó đạt hơn 1 tỷ đô la.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin  

Itadori

Theo CoinEditionSource link