Mạng TON bắt đầu triển khai ví tự quản trên Telegram


The Open Network (TON) đã bắt đầu triển khai chính thức Ví tự quản trên Telegram, chọn Châu Phi làm biên giới cho dự án mới.

Trong một thông báo trên X, Andrew Rogozov, nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của The Open Platform, đơn vị phát triển của blockchain, cho biết ví trước tiên sẽ được cung cấp cho một số quốc gia được chọn ở Châu Phi trước khi mở rộng sang các khu vực khác trên khắp thế giới. 

Mở rộng toàn cầu vào quý 2 năm 2024

Mặc dù mạng TON không tiết lộ các quốc gia Châu Phi có thể truy cập ví Web3, nhưng nền tảng này có kế hoạch mở rộng dịch vụ sang các quốc gia khác ở Trung Đông, Châu Âu và Châu Á Thái Bình Dương trong quý đầu tiên của năm 2024. Ngoài ra, Rogozov cho biết ví cuối cùng sẽ có sẵn cho các quốc gia khác trên toàn thế giới trong quý hai năm sau.

Giao thức, được hỗ trợ bởi ứng dụng nhắn tin xã hội phổ biến Telegram với tư cách là đối tác chính thức, ban đầu đã tiết lộ Ví Web3 vào đầu năm nay sau khi tích hợp ví lưu ký tiền điện tử khác trên Telegram vào tháng 9.

“Hiện nay, với tầm nhìn rõ ràng, đội ngũ mạnh mẽ, mối quan hệ đối tác được thiết lập và nguồn lực được đảm bảo, chúng tôi sẵn sàng đưa ví và toàn bộ hệ sinh thái TON ra thế giới. Chúng tôi dự đoán rằng ví sẽ thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử toàn cầu lên một mức độ chưa từng có”, Rogozov chia sẻ.

Điều quan trọng cần lưu ý là Ví mới tách biệt với Ví đã có trên Telegram dưới dạng bot độc lập với hàng triệu người dùng trên khắp thế giới thông qua cài đặt của họ.

Toncoin (TON) tăng lên mức cao nhất mọi thời đại

Mặc dù được chọn làm blockchain chính thức cho Telegram, mạng TON hoạt động như một giao thức tự trị.

Giám đốc đầu tư của Telegram, John Hyman, nhấn mạnh trong một tuyên bố rằng Telegram vẫn tập trung vào việc cung cấp một nền tảng nhắn tin đặc biệt và không có ý định mạo hiểm vào không gian tiền điện tử. Tuy nhiên, công ty cam kết cung cấp cho TON các công cụ và cơ sở hạ tầng cần thiết để phục vụ 80 triệu khách hàng toàn cầu của mình.

Gần đây, tiền điện tử gốc của TON, Toncoin (TON), đạt được mức cao nhất kể từ năm trước, được thúc đẩy bởi sự ra mắt gần đây của tính năng mới Giveaways trên Telegram – cho phép chủ sở hữu kênh phân phối giải thưởng ngẫu nhiên cho những người theo dõi họ. Hiện tại, TON là loại tiền điện tử lớn thứ 18, có vốn hóa thị trường hơn 5 tỷ USD.

Nguồn: TradingView

Vào thời điểm viết bài, token được giao dịch ở mức 2,42 đô la sau khi đạt mức cao nhất trong 11 tháng là 2,9 đô la.

Ngay sau đó, Pavel Durov, Giám đốc điều hành của Telegram, đã sử dụng số token TON trị giá 200.000 USD để trả phí đăng ký Telegram Premium cho 10.000 người dùng trên nền tảng này.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin  

Itadori

Theo CoinspeakerSource link