Mã thông báo BLUR tăng 30% khi niêm yết trên Binance và kết thúc đợt airdrop Phần 2 Theo Investing.comNền tảng NFT BLUR đã chứng kiến sự gia tăng đáng kể về giá trị mã thông báo của mình sau khi kết thúc đợt airdrop Phần 2 và niêm yết sau đó trên sàn giao dịch Binance. Tính đến hôm nay, giá của BLUR đứng ở mức 0,63 đô la, đánh dấu mức tăng trưởng hàng tuần đáng kể, theo dữ liệu từ CoinGecko. Nền tảng này gần đây đã tung ra một sự kiện airdrop 30% kéo dài hai ngày và tiết lộ một nhóm phần thưởng theo mùa bao gồm 300 triệu mã thông báo, hiện có giá trị khoảng 185 triệu đô la.

Một nhà giao dịch đáng chú ý đã đặt cược một số tiền tương đương với 7,3 triệu đô la, phù hợp với kỳ vọng về lợi nhuận đáng kể từ chương trình phần thưởng đang phát triển của nền tảng. BLUR, ban đầu được OpenSea ra mắt vào tháng 10/2022, hoạt động trên hệ thống giao dịch dựa trên ưu đãi và đã công bố kế hoạch cải tổ qua ba mùa. Điều này bao gồm tích hợp với các mạng “blast” mới và airdrop thành viên “Redacted” độc quyền được thiết lập vào cuối năm 2024, sau cột mốc tài trợ 20 triệu đô la của Blast.

Sự gia tăng gần đây về giá trị của mã thông báo BLUR có thể một phần là do cách tiếp cận sáng tạo của thị trường đối với các ưu đãi của người dùng. Ví dụ: trong Phần 2, một flipper JPEG được hưởng lợi đáng kể từ những ưu đãi này, theo báo cáo của dữ liệu bảng điều khiển Dune. Ngoài ra, mạng lưới lớp 2 Blast đã huy động được 20 triệu đô la từ các nhà đầu tư như Paradigm và Standard Crypto. Khoản tài trợ này sẽ cho phép người gửi tiền kiếm được lợi tức gốc từ tiền điện tử, hứa hẹn rằng họ sẽ nhận được một nửa phần thưởng airdrop của mùa giải sắp tới bằng cách đặt cọc mã thông báo BLUR.

Thành công của thị trường cũng được phản ánh trong khối lượng vượt xa OpenSea kể từ tháng Hai. Là một phần của phần thưởng Mùa 2, thị trường đã phân phối 300 triệu mã thông báo BLUR cho người dùng. Trong số những người nhận có ví hanwe.eth của Hanwe, đã nhận được một trong những yêu cầu bồi thường lớn nhất với 22,85 triệu mã thông báo — trị giá khoảng 14 triệu đô la sau khi tăng vọt.

BLUR cũng đã sửa đổi kế hoạch bồi thường của mình để yêu cầu người tham gia nhận một nửa phần thưởng của họ bằng mã thông báo BLUR, đảm bảo tích hợp sâu hơn với hệ sinh thái của nền tảng và điều chỉnh lợi ích của người dùng với sự thành công lâu dài của mã thông báo.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.


Source link