Lượng tìm kiếm “Bitcoin ETF” trên Google tăng đột biến

google

Toàn bộ ngành công nghiệp cũng như một số công ty nổi bật đã đặt cược lớn vào các quỹ giao dịch trao đổi giao ngay [ETF] của Bitcoin. Sự quan tâm đến các quỹ ETF giao ngay Bitcoin đã tăng lên mức chưa từng có. 

Điều này được chứng minh bằng lượng tìm kiếm toàn cầu trên Google về “Bitcoin ETF giao ngay” đang đạt gần mức cao nhất trong 5 năm là 100. Sự gia tăng tìm kiếm trực tuyến này là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy sự say mê ngày càng tăng của công chúng đối với các phương tiện đầu tư này. Nó cũng phản ánh nhận thức ngày càng tăng và sự tham gia tăng vọt.

– Advertisement –

tìm kiếm google bitcoin etf

Tương tự, thuật ngữ “Bitcoin ETF” đã trải qua sự hồi sinh đáng chú ý. Nó đạt giá trị 39, mức cao nhất kể từ khi giới thiệu quỹ ETF dựa trên hợp đồng tương lai của ProShares hai năm trước. 

Hoạt động tìm kiếm nâng cao này nhấn mạnh sự quan tâm ngày càng tăng không chỉ của các nhà đầu tư bán lẻ mà còn của những người chơi tổ chức đang tích cực tìm kiếm thông tin về các quỹ ETF Bitcoin giao ngay và tác động tiềm tàng của chúng đối với thị trường tiền điện tử.

Những người tham gia thị trường ngày càng tin tưởng rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) sẽ cấp phép cho quỹ ETF giao ngay vào đầu năm tới. Triển vọng tích cực này bắt nguồn từ việc SEC gần đây không đáp ứng được thời hạn để thách thức một bước lùi pháp lý quan trọng. 

Tuy nhiên, nó dẫn đến kỳ vọng rằng sự chấp thuận có thể sắp xảy ra. Nếu được chấp thuận, sự phát triển này sẽ mở ra sự gia tăng thanh khoản trong thị trường tiền điện tử, củng cố hơn nữa vị thế của Bitcoin là loại tiền kỹ thuật số hàng đầu thế giới.

Coinbase thể hiện sự tự tin cao trong việc phê duyệt Bitcoin ETF

Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, dường như đang ngày càng lạc quan hơn về triển vọng của Bitcoin ETF. Theo Giám đốc pháp lý của Coinbase, Paul Grewal, ông nhận thấy sự gia tăng đáng chú ý trong các đề xuất mạnh mẽ từ các công ty nổi tiếng cho các sản phẩm và dịch vụ tài chính này, với nhiều trong số đó thuộc về các công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ tài chính. Anh ấy nói thêm:

“Tôi khá hy vọng rằng các đơn đăng ký [ETF] này sẽ được cấp, nếu chỉ vì chúng đáng lẽ phải được cấp theo luật.”

Trong một báo cáo nghiên cứu gần đây, JPMorgan chỉ ra rằng SEC dự kiến ​​sẽ cấp tín hiệu xanh cho Bitcoin ETF tập trung vào giao dịch giao ngay trong những tháng tới. Thời gian chính xác của việc phê duyệt vẫn chưa chắc chắn. Tuy nhiên, nó có thể xảy ra trong vòng vài tháng và có thể trước thời hạn cuối cùng là ngày 10 tháng 1, tương ứng với các đơn đăng ký Ark 21Shares.


Source link