Lựa chọn thông minh cho kỳ nghỉ tiết kiệm

Những kiểu du lịch tiết kiệm được ưa chuộng

Du khách ngày càng ưa chuộng những điểm đến gần hơn, giúp giảm thời gian di chuyển và chi phí. Các kỳ nghỉ trong khu vực hay tại chỗ (staycation) hoặc trong nước trở nên phổ biến hơn, đồng thời việc lựa chọn thời gian du lịch vào mùa thấp điểm cũng sẽ giúp tiết kiệm chi phí lưu trú.

Ngoài ra, ứng dụng di động trở thành bạn đồng hành không thể thiếu với du khách. Họ có thể so sánh giá vé máy bay, khách sạn và dịch vụ du lịch khác để tìm giá tốt nhất. Bên cạnh đó, du lịch nhóm cũng trở thành xu hướng để tiết kiệm chi phí và tận hưởng chuyến đi.

Đặc biệt, những ưu đãi du lịch, khuyến mãi sự kiện và mã giảm giá ngày càng phổ biến, góp phần thu hút và khuyến khích du khách “xách balo lên và đi”.

Thẻ TTC+ Signature sẽ giúp du khách sở hữu 03 đêm phòng tại tất cả khách sạn thuộc TTC Hospitality, trong đó có TTC Van Phong Bay Resort (Ninh Hòa, Khánh Hòa).

Thẻ TTC+ Signature sẽ giúp du khách sở hữu 03 đêm phòng tại tất cả khách sạn thuộc TTC Hospitality, trong đó có TTC Van Phong Bay Resort (Ninh Hòa, Khánh Hòa).

Thẻ TTC Plus: Lựa chọn thông minh cho kỳ nghỉ tiết kiệm

Không cần phải chờ đến lễ hội hoặc kỳ nghỉ đặc biệt, thế giới nghỉ dưỡng đa tiện ích của Công ty CP Du lịch Thành Thành Công (TTC Hospitality) đã mở ra trước mắt du khách với chi phí hoàn toàn trong tầm tay cùng thẻ TTC Plus (TTC+).

Thẻ TTC Plus bao gồm 02 loại TTC+ Signature và TTC+ Elite, với những đặc quyền nghỉ dưỡng tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng TTC Hospitality khắp mọi miền đất nước. Theo đó, sở hữu thẻ TTC Plus, du khách sẽ có được 03 đêm phòng lưu trú tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng sang trọng, tiện nghi, bao gồm bữa sáng cho 02 khách hoàn toàn miễn phí.

Điểm khác biệt quan trọng nhất giữa mua thẻ TTC Plus để sở hữu 03 đêm phòng và việc đặt trực tiếp 03 đêm phòng tại các điểm đến của TTC Hospitality hoặc qua các kênh trực tuyến khác đó chính là Tiết kiệm và Tiện lợi.

Với thẻ TTC+ Signature (giá 3.600.000 đồng/thẻ), du khách có thể lưu trú tại tất cả các khách sạn, khu nghỉ dưỡng TTC Hospitality, bao gồm các điểm lưu trú cao cấp nhất. Với thẻ TTC+ Elite (giá 2.500.000 đồng/thẻ), du khách được lưu trú tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng 3 – 4 sao. Đặc biệt, du khách được miễn phí phụ thu cuối tuần và có thể đặt vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, không phụ thuộc vào thời gian cao điểm hay thấp điểm.

Cầu kính 7D đầu tiên tại khu vực miền Trung - Tây Nguyên tọa lạc tại Thung lũng Tình yêu - một trong những khu vui chơi thuộc TTC Hospitality.

Cầu kính 7D đầu tiên tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên tọa lạc tại Thung lũng Tình yêu – một trong những khu vui chơi thuộc TTC Hospitality.

Ngoài ra, ưu điểm của TTC Plus là những ưu đãi cho những lần đặt dịch vụ tiếp theo sau khi đã sử dụng hết hạn mức 03 đêm phòng. Đó là ưu đãi đến 25% cho dịch vụ lưu trú, đến 25% giá vé vào cổng tham quan các khu vui chơi và ưu đãi đến 15% các dịch vụ khác như ẩm thực, spa…

Bên cạnh đó, TTC Plus còn mang đến nhiều ưu đãi khác như nâng cấp hạng phòng và nhận phòng sớm và trả phòng muộn (tùy vào tình trạng phòng trống). Thậm chí, khách hàng có thể tặng thẻ TTC Plus cho người thân, bạn bè hoặc đối tác của mình.

Hãy sáng tạo kỳ nghỉ với những điểm đến đa tiện ích mà không phải lo lắng về ngân sách cùng TTC Plus quý khách nhé.


Nguồn tham khảo