Litecoin nhận thấy sự gia tăng khi tích lũy cá voi tương quan với sự ổn định Theo Investing.com


© Reuters

Thị trường tiền điện tử đã ghi nhận sự gia tăng nhẹ về giá của (LTC) ngày hôm nay, khi nó giao dịch ở mức 70,36 đô la, đánh dấu mức tăng 1,36%. Nhà phân tích Ali Martinez chỉ ra rằng sự ổn định giá của LTC trên 70 USD trùng khớp với mô hình tích lũy cá voi. Quan sát này được đưa ra sau một tuần khi số lượng giao dịch lớn của cá voi LTC giảm từ khoảng 3.000 xuống chỉ còn hơn 2.000, đi kèm với sự sụt giảm giá trị của LTC xuống dưới 69 đô la.

Mặc dù phải đối mặt với những thách thức trong suốt cả năm, chỉ với mức tăng nhỏ từ đầu năm đến nay (YTD) gần ba phần trăm và mức giảm khoảng sáu tháng bằng một phần năm giá trị của nó, có một không khí lạc quan xung quanh Litecoin. Các nhà phân tích dự báo rằng nếu xu hướng tích lũy cá voi vẫn tiếp tục, có thể có sự cải thiện trong hoạt động của LTC vào cuối năm nay.

Mối tương quan giữa các hoạt động của cá voi và sự ổn định giá cả cho thấy những người nắm giữ Litecoin đáng kể có thể đóng một vai trò quan trọng trong các chuyển động thị trường của tiền điện tử. Khi cuối năm đến gần, các nhà đầu tư và các nhà phân tích cũng sẽ theo dõi chặt chẽ để xem liệu mô hình này có tiếp tục hay không và tác động của nó đối với giá trị của Litecoin trong tương lai.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.


Source link