Liệu Avalanche (AVAX) có thể đòi lại $10 khi nền tảng SoFi có kế hoạch khởi chạy lại sau vụ hack $3 triệu không?


Giá Avalanche (AVAX) đã có xu hướng giảm kể từ ngày 7 tháng 10, khi Stars Arena bị hack.

Mức giảm cũng xác nhận vùng ngang dài hạn $ 10,50 là kháng cự.

Avalanche không thể bứt phá kháng cự ngang

Phân tích kỹ thuật từ khung thời gian hàng tuần cho thấy giá AVAX không thể duy trì mức tăng vào tuần trước. Mặc dù ban đầu nó đạt mức cao nhất là $11,88 nhưng nó đã không thể đóng cửa trên vùng kháng cự ngang $10,50.

Đúng hơn, giá đã tạo ra một bấc dài bên trên (biểu tượng màu đỏ) và giảm xuống bên dưới vùng này sau đó.

Vùng $10,50 rất quan trọng vì altcoin đã giao dịch trên mức này kể từ năm 2021. Sau khi giảm xuống dưới nó vào tháng 8, AVAX đã thực hiện nỗ lực không thành công trong việc đòi lại nó vào tuần trước.

Vùng này hiện được xác nhận là vùng kháng cự.

avax-tang

Biểu đồ AVAX/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Lần tăng giá trước đó của Avalanche đã lấy đà ngay sau khi giới thiệu Stars Arena, một nền tảng SocialFi được xây dựng trên blockchain Avalanche.

Stars Arena là một nhân bản của Friend.tech, một nền tảng SocialFi trên Base gần đây đang phải vật lộn với các vấn đề lừa đảo.

Tuy nhiên, Stars Arena đã bị hack vào ngày 7 tháng 10, điều này có thể là tác nhân thúc đẩy xu hướng giảm đang diễn ra của AVAX. Kể từ đó, họ đã thu hồi được 90% số tiền sau khi đạt được thỏa thuận với kẻ tấn công.

Điều này khiến nhóm tốn 27.610 AVAX, trị giá $252.000 ở mức giá hiện tại. Một hợp đồng thông minh mới hiện đã được kích hoạt sau đó.

Dự đoán giá AVAX: Liệu RSI giảm có dẫn đến nhiều nhược điểm hơn không?

Chỉ số RSI hàng tuần hỗ trợ việc tiếp tục giảm.

Các trader trên thị trường sử dụng chỉ số RSI làm chỉ báo động lượng để xác định các điều kiện quá mua và quá bán, nhằm quyết định nên tích lũy hay bán một tài sản.

Chỉ số trên 50 và dốc lên cho thấy phe bò vẫn có lợi thế, trong khi chỉ số dưới 50 cho thấy điều ngược lại. Chỉ báo ở dưới 50 (vòng tròn màu đỏ) và dốc xuống, cả hai đều được coi là dấu hiệu của xu hướng giảm.

Nếu mức giảm tiếp tục, mức hỗ trợ gần nhất sẽ ở là $4,40, thấp hơn 50% so với giá hiện tại.

Bất chấp những thông tin giảm giá này, các nhà giao dịch nổi tiếng @VikingXBT và @TheShamdoo tin rằng việc khởi chạy lại Stars Arena là đủ chất xúc tác để bắt đầu những lệnh mua mới đối với AVAX với kỳ vọng lấy lại mức kháng cự $10,50.

avax-tang

Biểu đồ AVAX/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Mặc dù dự đoán giá là giảm, việc lấy lại vùng $10,50 có thể dẫn đến mức tăng 125% tới mức kháng cự tiếp theo là $20,50.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin  

SN_Nour

Theo BeincryptoSource link