Kiếm APY cao với tính năng Stake-to-Earn của Bitcoin BSC – Tái lặp sự bùng nổ trước đó của Bitcoin?


[Quảng Cáo] Giá Bitcoin hôm nay đang dao động trên mức 26.000 đô là, dù đây là mức giá đã phải trải qua sự sụt giảm đáng kể trong thị trường gấu từ mức ATH của Bitcoin 69.000 đô trước đó. Nhưng một sự thật mà bất kì ai trong cộng đồng tiền điện tử đều biết là Bitcoin đã từng có giá dưới 1 đô la vào năm 2011.

Rất nhiều người đã bỏ lỡ cơ hội tăng giá của Bitcoin và cảm thấy hối tiếc cho vì vụt mất cơ hội trở thành triệu phú đô la của mình. Nhưng, với sự ra mắt của Bitcoin BSC – một dự án tái hiện lại hình ảnh trước đó của Bitcoin, đồng thời cung cấp nhiều tính năng độc đáo, cải thiện các hạn chế của cơ chế cơ chế Proof-of-Work sẽ mang cơ hội đầu tư Bitcoin với mức giá 1 đô la quay trở về lần nữa.

Gần đây, dự án BTC20 được xây dựng để tái hiện Bitcoin trên chuỗi Ethereum đã cho thấy sự tăng trưởng vượt bật, khi dự án đã nhanh chóng gây quỹ được 6 triệu đô la chỉ trong 2 tuần bán trước Bên cạnh đó nó con mang về mức lợi nhuận 600% khi ra mắt. Bitcoin BSC được mong đợi sẽ là dự án Bitcoin “xanh” tiếp theo đạt được sự thành công như BTC20 trước đó.   

Kiếm APY cao với tính năng Stake-to-Earn độc đáo

Trong số 21 triệu token của mình thì Bitcoin BSC đã danh ra 69% nguồn cung token $BTCBSC để làm phần thưởng cho các chủ sở hữu token khi staking các token mà họ đang năm giữ. Cứ sau 10 phút là các phần thưởng staking sẽ được trả cho các chủ sở hữu token.

Tại thời điểm thực hiện bài viết thì APY ước tính đang ở mức 2196%, càng nhiều token bị khóa thì APY càng giảm. Tuy nhiên, so với nhiều dự án APY chỉ trong khoảng từ 3-5% thì APY khi staking token $BTCBSC được mong đợi sẽ cao hơn nhiều và sẽ mang lại mức lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư ban đầu.

Kiếm APY cao với tính năng Stake-to-Earn của Bitcoin BSC

Bên cạnh đó dự án chỉ yêu cầu thời gian khóa tối thiểu 7 ngày, rất tiện lợi cho chủ sở hữu token khi có nhu cầu muốn thanh khoản.

Dự án BTC20 trước đó với tính năng Stake-to-Earn nổi bật đã cho thấy sự bùng nổ đáng kể trong thời gian vừa qua. Trong khi đó, Bitcoin BSC với tính năng Stake-to-Earn độc đáo và APY hấp dẫn, đồng thời được xây dựng trên chuỗi BNB Smart Chain – một công cụ linh hoạt thuộc hệ sinh thái tiền điện lớn nhất hiện nay thì không có lý do gì để chững lại.

Tiềm năng tăng trường của Bitcoin BSC một lần nữa đã thu hút sự chú ý của các nhà phân tích tiền điển như Jacob Bury – với hơn 20.000 theo dõi trên kênh Youtube của mình, anh ấy đã đưa ra dự đoán về khả năng  tăng giá gấp 10 lần của đồng Bitcoin thế hệ mới.

Mua Bitcoin BSC trong đợt bán trước

Tokenomics đọc đáo, ưu tiên phát triển cộng đồng

Được phát triển dựa trên ý tưởng tái hiện lại hình ảnh ban đầu của Bitcoin vào năm 2011. Bitcoin BSC có tổng nguồn cung tương như Bitcoin là 21 triệu token và có giá mỗi $BTCBSC là 0.99 đô la

 Trong tổng nguồn cung token thì Bitcoin BSC đã phân bổ 6,125 triệu token vào trong lưu thông và đang sẵn sàng chờ đợi các nhà đầu tư trong sự kiện bán trước của nó. 

Với con số 6.125 triệu token thì Bitcoin BSC đã 4 triệu token đầu cho đợt bán trước hiện tại và số còn lại được dự trữ và sẽ được phân bổ sau nếu như dự án nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa.

Kiếm APY cao với tính năng Stake-to-Earn của Bitcoin BSC

Dự án hiện tại đặt ra vốn hóa thị trường tối đa là 3.96 triệu đô la nhưng 2.125 triệu token có thể được bổ sung nếu dự án nhanh chóng đạt mức vốn hóa thị trường tối đa của nó.

Trong trường hợp số token vẫn chưa được bán hết thì sẽ được vào các staking pool để làm phần thưởng staking cho các chủ sở hữu.

Điều này đồng nghĩa với việc, Bitcoin BSC đã dành 29% nguồn cung token cho sự kiện bán trước, 69% được dùng để làm phần thưởng staking với thời gian trao quyền 120 năm và 2% còn lại được dùng cho việc niêm yết trên các sàn giao dịch phi tập trung.

Việc mua Bitcoin BSC trong đợt bán trước là vô cùng đơn giản và bạn có thể thực hiện bằng cách hoán đổi ETH, BNB hoặc USDT để lấy token $BTCBSC. 

Chọn Bitcoin BSC – Chọn tiền điện tử thân thiện với môi trường 

Đồng tiền điện tử lâu đời nhất và cũng là anh cả của thị trường tiền điện tử không phải lúc nào cũng hoàn hảo, Bitcoin cũng có những điểm hạn chế riêng của nó và điều này đòi hỏi sự ra đời của các dự án thay thế tốt hơn như BTC20 hay Bitcoin BSC để giải quyết các vấn đề tồn đọng này.

Cơ chế POW mà Bitcoin đang sử dụng gây ảnh hưởng không nhỏ đến môi trường và tiêu thụ lượng lớn năng lượng, trong khi đó về cơ chế Proof-Of-Stake của mình thì Bitcoin BSC trở nên “xanh, nhanh, tiết kiệm” hơn đáng kể. Nếu như, các giao dịch Bitcoin phải tốn thời gian 10 phút và phải tiêu tốn chi phí 5-10 đô la để thực hiện thì đối với Bitcoin BSC nó chỉ mất trong vòng 5 giây và mất khoản 10 xu – một sự cải thiện vô cùng tuyệt vời của đội ngũ phát triển.

Kiếm APY cao với tính năng Stake-to-Earn của Bitcoin BSC

Bên cạnh đó người mua có thể yên tâm khi tham gia Bitcoin BSC vì hợp đồng thông minh của nó đã được công ty Coinsult kiểm toán và không phát hiện bất kỳ rủi ro an toàn nào.

Sự kiện bán trước tiền điện tử thân thiện với môi trường Bitcoin BSC hiện đã huy động trước hơn 200 nghìn đô la, điều đó cho thấy sự hưởng ứng nhiệt tình của nhà đầu tư dành cho một dự án giúp cải thiện các tồn đọng của Bitcoin đồng thời phát triển tính năng Stake-to-Earn độc đáo mà không tìm thấy tại Bitcoin. Trở thành một phần của dự án Bitcoin BSC ngay hôm nay. 

Mua Bitcoin BSC trong đợt bán trước

Disclaimer: Đây là bài viết quảng cáo nằm trong chuyên mục Thông cáo Báo chí, không phải là lời khuyên đầu tư. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các quyết định đầu tư của bạn.


Source link