Khối lượng giao dịch spot của sàn Coinbase đã giảm mạnh

Coinbase bị hạ ước tính doanh thu xuống 600 triệu USD

Coinbase, nền tảng tài sản kỹ thuật số hàng đầu của Mỹ, đã chứng kiến ​​sự sụt giảm lớn về khối lượng giao dịch giao ngay trong quý thứ ba.

Coinbase, nền tảng tài sản kỹ thuật số hàng đầu của Hoa Kỳ, đã chứng kiến ​​​​sự sụt giảm đáng kể về khối lượng giao dịch giao ngay trong quý thứ ba.

– Advertisement –

Theo dữ liệu do CCData tổng hợp, nền tảng này đã tạo ra khối lượng giao dịch giao ngay gần 76 tỷ USD, giảm 52% so với cùng kỳ năm ngoái.

Con số này được ước tính là thấp nhất kể từ khi công ty niêm yết trực tiếp trên Sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq vào tháng 4 năm 2021.

Khối lượng giao dịch giao ngay là thước đo quan trọng đối với các sàn giao dịch và đối với Coinbase, phí giao dịch chiếm một phần đáng kể trong doanh thu của họ.

Coinbase thông báo rằng doanh thu giao dịch chiếm 54% tổng thu nhập trong quý hai. 

Bất chấp sự sụt giảm về khối lượng giao dịch, Coinbase dự kiến ​​sẽ giành được thị phần trong quý, đặc biệt khi Binance dẫn đầu ngành phải đối mặt với sự giám sát chặt chẽ của cơ quan quản lý.

CCData ước tính rằng tỷ trọng giao dịch giao ngay tổng thể của Coinbase đã tăng lên 5,7% từ mức 4,2% một năm trước.

Sự sụt giảm khối lượng giao dịch này xảy ra trong bối cảnh Coinbase gặp nhiều thách thức pháp lý, khi công ty phải đối mặt với cáo buộc từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ rằng họ điều hành một sàn giao dịch bất hợp pháp.

Coinbase bất ngờ thông báo sẽ niêm yết altcoin này


Source link