Khối lượng giao dịch BONK vượt qua cả Dogecoin và Shiba Inu

Khối lượng giao dịch BONK vượt qua cả Dogecoin và Shiba Inu

Trong một sự phát triển khá ấn tượng đối với đồng meme mới dựa trên Solana, BONK đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch của nó vượt qua cả Dogecoin (DOGE) và Shiba Inu (SHIB). Thật vậy, đồng meme mới nhất trên thị trường đã chính thức mang lại cho hai trụ cột một cuộc chạy đua kiếm tiền trong bối cảnh nó tăng vọt như vũ bão.

Theo dữ liệu, người mới đến đã ghi nhận khối lượng giao dịch khổng lồ 1,37 tỷ USD, vượt trội so với 933 triệu USD của DOGE và 225,8 triệu USD của SHIB. Ngoài ra, nó thể hiện BONK là một người chơi nghiêm túc trong thị trường đồng meme, mặc dù tính biến động ngày càng gia tăng của nó. Tuy nhiên, câu hỏi về tính bền vững của nó vẫn còn.

BONK đánh bại DOGE và SHIB về khối lượng giao dịch trong 24 giờ

Ngành tài sản kỹ thuật số vẫn là một lựa chọn đầu tư có tính biến động cao đối với cá nhân hiện đại. Tuy nhiên, điều đó thậm chí còn đúng hơn với thị trường đồng xu meme. Mặc dù một số token nhất định đã tự củng cố nhưng chúng vẫn liên quan chặt chẽ với sự biến động giá lên hoặc xuống nhanh chóng.

Tuy nhiên, liệu một đồng meme khác có thể tham gia vào danh sách các token nền tảng không? Chà, sự gia tăng nhanh chóng gần đây của nó đã đặt nó vào vị trí BONK đã chứng kiến ​​​​khối lượng giao dịch của nó vượt qua cả Dogecoin (DOGE) và Shiba Inu (SHIB). Đồng meme có trụ sở tại Solana chắc chắn đã bổ sung thành tích này vào danh sách các cột mốc ngày càng tăng.

Vốn hóa thị trường của BONK đã đạt mức cao nhất là 3 tỷ USD trong một thời gian ngắn. Hơn nữa, sự phát triển xảy ra sau khi nó được niêm yết mang tính bước ngoặt trên hai sàn giao dịch tiền điện tử lớn; Binance và Crypto.com. Sau đó, việc niêm yết đã dẫn đến một đợt tăng giá lớn 100% cho tài sản này khi nó nhắm mục tiêu vào các đồng meme khác.

Arkham Intelligence báo cáo rằng đồng tiền này đang được giao dịch bởi rất nhiều nhà đầu tư, dẫn đến khối lượng tổng thể tăng mạnh. Ngược lại, báo cáo lưu ý rằng “nguồn vốn luôn âm, có nghĩa là nhiều nhà giao dịch vẫn đang bán khống”. Tuy nhiên, sẽ vô cùng thú vị khi xem động lực này ảnh hưởng như thế nào đến hiệu suất của tài sản cho đến cuối năm 2023 và đầu năm mới.

Xem thêm: Blockchain.com có kế hoạch thâm nhập các thị trường mới bao gồm Nigeria và Thổ Nhĩ Kỳ


Source link