Khởi động chương trình bình chọn Tech Awards 2023

Chương trình bình chọn Sản phẩm Công nghệ xuất sắc – Tech Awards năm nay sẽ có 18 hạng mục, trong đó có hai hạng mục mới.

Sau hoạt động bên lề là Sản phẩm tôi yêu từ giữa tháng 10 và kết thúc vào tháng 10, Tech Awards 2023 sẽ bắt đầu bước vào giai đoạn bình chọn chính thức từ ngày 15/11.

Chương trình sẽ gồm ba giai đoạn: vòng Sơ loại từ ngày 15 đến 30/11, vòng Chung kết từ ngày 4 đến 25/12 và lễ trao giải dự kiến tổ chức đầu tháng 1/2024 trong trung tâm triển lãm SECC tại TP HCM.

Tương tự các năm, Tech Awards 2023 sẽ được chia thành ba nội dung bình chọn về Thiết bị (7 hạng mục), Nền tảng (3 hạng mục) và Thương hiệu (8 hạng mục). Điểm mới của chương trình là có thêm thêm hạng mục Camera AI xuất sắc và Thương hiệu Xanh của năm, dành cho thương hiệu thuộc lĩnh vực công nghệ sử dụng năng lượng xanh sạch, vật liệu tái chế trong sản xuất, hoặc cung cấp giải pháp tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường.

Đại diện các nhãn hàng đạt giải Tech Awards 2022. Ảnh:Quỳnh Trần

Đại diện các nhãn hàng đạt giải Tech Awards 2022. Ảnh:Quỳnh Trần

Song song với lễ trao giải, sự kiện Tech Awards cũng sẽ có nhiều hoạt động sôi động dành cho các thương hiệu và cộng đồng yêu công nghệ.

Trong đó, Tech Shows là nơi các hãng trình diễn trên sân khấu những tính năng, công nghệ và những cải tiến mới nhất cho sản phẩm của họ.

Triển lãm Tech Expo với sự tham gia của hàng chục gian hàng, trưng bày những giải pháp, sản phẩm nổi bật từ các thương hiệu đầu ngành. Triển lãm năm nay có chủ đề “Double Day, Super Sale” với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho người tham dự.

Người đến dự sự kiện cũng sẽ có cơ hội tham gia KOL Talks – buổi offline trò chuyện với các KOL hoặc chuyên gia công nghệ nổi tiếng về kinh nghiệm sử dụng, trải nghiệm sản phẩm mới.

Các nhãn hàng có nhu cầu tham gia Tech Expo có thể đăng ký tại đây.

Tech Awards là chương trình bình chọn thường niên từ 2012 của VnExpress Số Hóa, dành cho các sản phẩm và thương hiệu công nghệ nổi bật, được bán chính hãng trong năm tại thị trường Việt Nam. Kết quả chung cuộc của các sản phẩm, nền tảng và thương hiệu được tính dựa trên 40% lượt bình chọn của độc giả và 60% điểm đánh giá của ban giám khảo.

Năm ngoái, Tech Awards 2022 có sự tham gia của hơn 60 sản phẩm, ứng dụng, nền tảng và 40 thương hiệu gia dụng. Trong hơn một tháng diễn ra, sự kiện có sự tham gia chấm điểm của 40 chuyên gia và thu hút 200.000 lượt bình chọn từ độc giả. Kết quả, 5 thương hiệu gia dụng xuất sắc thuộc về LG, Samsung, Bosch, Dyson, A.O.Smith; 4 nền tảng xuất sắc là Shopee Express, Vconnex, FPT Play, Lazada; và sáu sản phẩm xuất sắc là Apple iPhone 14 Pro Max, Samsung Galaxy Z Flip4, Apple MacBook Air M2, LG OLED G2 97 inch, Sony X80K 65 inch KD-65X80K, Samsung Galaxy A73 5G. Ngoài ra, chương trình cũng vinh danh điện thoại Nokia 1100, ra đời năm 2003, là Sản phẩm công nghệ có giá trị vượt thời gian.

Minh TúSource link