Khi nào XRP của Ripple sẽ vượt qua mức ATH là 3.4 USD?

Nhà báo Charles Gasparino và Eleanor Terrett của Fox Business, trong một tweet gần đây, đã tiết lộ nguồn tin thân cận với vụ kiện của SEC và Ripple nói rằng Nhà Trắng có thể phân loại XRP là chứng khoán.

XRP của Ripple đã đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) vào ngày 7 tháng 1 năm 2018, gần sáu năm trước. Kể từ mức cao nhất năm 2018, tài sản này đã giảm hơn 80%. Các dự án tiền điện tử lớn khác, chẳng hạn như Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH), đã đạt mức cao nhất mọi thời đại vào cuối năm 2021.

XRP không thể hiện hiệu suất xuất sắc như các token khác vào năm 2021, có thể là do cuộc chiến pháp lý của Ripple với SEC Hoa Kỳ (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch), diễn ra từ tháng 12 năm 2020. Mặc dù một tòa án quận đã ra phán quyết có lợi cho Ripple vào đầu năm nay, nhưng vấn đề hiện đã được đưa lên tòa án cấp cao hơn.

Kể từ tháng 1 năm nay, giá XRP đã tăng hơn 80%. Mặc dù hiệu suất của tài sản này rất đáng khen ngợi nhưng nó vẫn kém xa so với mức tăng trưởng hơn 150% của BTC và mức tăng trưởng hơn 500% của Solana (SOL) trong cùng khung thời gian.

Khi nào XRP của Ripple sẽ vượt qua mức ATH là 3,40 USD?

Nếu tòa án cấp cao ra phán quyết có lợi cho công ty fintech, XRP có thể chứng kiến ​​sự gia tăng về mức độ áp dụng và giá cả. Tuy nhiên, chúng tôi không có mốc thời gian khi nào tòa án sẽ công bố phán quyết. Một phán quyết có lợi có thể hỗ trợ rất nhiều cho mục tiêu vượt qua ATH trước đó của XRP.

Theo Changelly, XRP có thể đạt mức gần với mức cao nhất mọi thời đại vào khoảng năm 2027, gần ba năm kể từ bây giờ. Các nhà phân tích tại Changelly dự đoán mã thông báo sẽ đạt mức giá tối đa là 3,49 đô la vào năm 2027. Hơn nữa, nền tảng này kỳ vọng XRP sẽ đạt mức giá cao nhất là 1,18 đô la vào năm 2024, tăng hơn 90% so với mức hiện tại.

Hơn nữa, vào cuối thập kỷ này, Changelly dự đoán mã thông báo XRP của Ripple sẽ đạt mức giá tối đa là 10,72 USD, tăng hơn 1600% so với mức hiện tại.


Source link