Khi nào là thời điểm tốt nhất để mua tiền điện tử?


Trong một loạt tweet trên X, vị luật sư uy tín trong lĩnh vực tiền điện tử, đồng thời là người ủng hộ XRP lâu năm – John Deaton – đã thuyết giảng cho cộng đồng tiền điện tử về cách để kiếm lợi nhuận từ các đợt tăng giá của thị trường.  

Một người dùng trên X đã tweet rằng họ đã mất tiền sau khi làm theo hướng dẫn trên bài đăng của vị luật sư. Đáp lại, Deaton, trong các tweet của mình, đã tiết lộ chiến lược giao dịch mà ông đã áp dụng trong việc quyết định thời điểm tốt nhất để mua một tài sản tiền điện tử. 

Theo vị luật sư, “chúng ta không mua bất kỳ tài sản nào dựa trên những ‘tin tức’ mới khiến mọi người FOMO. Đó là khi bạn BÁN tài sản”. Lấy XRP làm ví dụ, ông giải thích: “Bạn không nên chờ đợi tin tức mới để mua XRP. Bạn mua XRP khi mọi người đang bán XRP. Bạn mua tất cả XRP mà bạn muốn hoặc có thể, sau đó bạn đợi tin tức xảy ra – và rồi bạn bán khi mọi người khác đang FOMO”.

Deaton nhấn mạnh rằng chiến lược này rất quan trọng vì FOMO xung quanh một tài sản tiền điện tử thường đạt đỉnh vào thời điểm tin tức xuất hiện. Và thời điểm đó đã là quá muộn rồi.

“Vì vậy, điều duy nhất bạn có thể làm là mua tất cả những gì bạn muốn khi giá giảm. Bằng cách đó, khi có tin tức khiến nó tăng 20-30% trở lên, bạn có thể bán khi những người khác hiện đang trải qua FOMO”.

Trong khi đó, giá XRP đã có xu hướng giảm 24 giờ qua. Tại thời điểm viết bài, token này đang giảm hơn 4% và giao dịch ở mức 0,59 đô la.

Nguồn: TradingView

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin 

Itadori

Theo CoineditionSource link