Kaspa ra mắt hợp đồng tương lai Binance với đòn bẩy gấp 50 lần Theo Investing.comNEW YORK – Kaspa (KAS), một loại tiền điện tử đã chứng kiến mức tăng đáng kể 163% trong tháng qua, đã ra mắt lần đầu tiên trên thị trường tương lai vĩnh cửu của Binance, cho phép các nhà giao dịch thực hiện các vị thế với đòn bẩy lên tới 50 lần trong các cặp USDT. Động thái này diễn ra khi Kaspa tiếp tục chứng minh hiệu suất mạnh mẽ trong không gian tiền điện tử, mặc dù giá giảm nhẹ 4,49% xuống còn 0,122 đô la ngày hôm nay.

Việc giới thiệu Kaspa vào thị trường tương lai của Binance sau chiến dịch gây quỹ cộng đồng thành công đã huy động được 30.000 đô la cho các sáng kiến thanh khoản và tiếp thị. Kể từ khi ra mắt công bằng vào tháng 6/2022, Kaspa đã được niêm yết trên các sàn giao dịch tập trung (CEX) hàng đầu khác như Bybit và Coinone. Tiền điện tử chưa có sẵn để giao dịch giao ngay trên Binance.

Cơ chế đồng thuận lai đồ thị tuần hoàn định hướng bằng chứng công việc (PoW-DAG) sáng tạo của Kaspa đã nâng cao đáng kể hiệu quả khai thác GPU và tốc độ giao dịch. Những tiến bộ này đã đưa Kaspa vào top 30 tiền điện tử theo vốn hóa thị trường chỉ trong 17 tháng kể từ khi ra mắt.

Một ngày trước khi niêm yết trên Binance Futures, Kaspa đã thông báo về việc bổ sung sắp tới qua Twitter vào lúc 02:00 UTC vào thứ Năm. Bất chấp những biến động của thị trường ngày hôm nay, Kaspa đã trải qua một sự gia tăng bất thường hàng năm là 2.353%, tăng vốn hóa thị trường từ 82,35 triệu đô la của tháng Giêng lên mức định giá hiện tại là 2,53 tỷ đô la.

Nhìn về phía trước, một thuật toán dự đoán giá cho thấy Kaspa có thể thấy mức tăng trưởng khiêm tốn 2,5% vào ngày 17 tháng 12 trong bối cảnh thị trường tiền điện tử hợp nhất, tổng thể đã tăng 26,61% trong tháng qua. Dự báo này phù hợp với sự hiện diện đáng kể của Binance trong khối lượng giao dịch giao ngay, hiện đang nắm giữ thị phần chi phối 43,9% theo báo cáo của CoinGecko.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.


Source link