Justin Sun đã tích lũy token meme này từ sàn giao dịch Binance

Doanh nhân công nghệ Justin Sun đã rút thêm 500 tỷ token meme trị giá khoảng 5 triệu USD từ sàn giao dịch tiền điện tử Binance.

Trong một động thái gần đây thu hút sự chú ý của cộng đồng tiền điện tử, doanh nhân công nghệ Justin Sun đã thu gom 500 tỷ token SHIB trị giá khoảng 5 triệu USD từ Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới.

Việc rút tiền này là một phần của chuỗi giao dịch quan trọng lớn hơn được Sun thực hiện trong những ngày gần đây.

Cụ thể, anh đã rút 127.510 token LINK (1,85 triệu USD), 202.385 token STORJ (200.000 USD), 53,68 tỷ token PEPE (76,7 nghìn USD) và 13.904 token DYDX (43 nghìn USD) từ Binance.

Cộng đồng tiền điện tử đang theo dõi chặt chẽ các động thái của Sun, xem xét tác động tiềm tàng đối với hiệu suất giá của các loại tiền điện tử được đề cập.

Những giao dịch quy mô lớn như vậy của những nhân vật có ảnh hưởng thường gây ra những đồn đoán và tranh luận trong cộng đồng.

Những hành động mạo hiểm gần đây của Sun vào đồng tiền meme và các dự án đầy hứa hẹn rất đáng chú ý. Đầu năm nay, anh đã công khai quyết định tích cực mua và bán các token này, nhấn mạnh rằng cá nhân anh sẽ chịu mọi tổn thất và quyên góp tất cả lợi nhuận cho tổ chức từ thiện.

Sun đã làm rõ rằng các khoản đầu tư của anh không phải là lời khuyên tài chính và anh không đảm bảo rằng các dự án này sẽ được niêm yết trên bất kỳ sàn giao dịch nào, bao gồm Huobi Global và Poloniex.

Người sáng lập TRON Justin Sun đã tích lũy được 4 Altcoin trên Binance hôm nay


Source link