JPMorgan tiết lộ dự báo về ngày phê duyệt Bitcoin Spot ETF

JPMorgan dự đoán tỷ lệ băm Bitcoin sẽ giảm 20% sau Halving

Các nhà phân tích của JPMorgan thông báo rằng SEC sẽ phải phê duyệt các quỹ ETF Bitcoin giao ngay và liệt kê các dự đoán của họ.

Các nhà phân tích của JPMorgan đã tuyên bố rằng họ hy vọng nhiều đơn đăng ký quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (ETF) giao ngay sẽ được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) chấp thuận trong tương lai gần.

– Advertisement –

Các nhà phân tích do Nikolaos Panigirtzoglou đứng đầu tin rằng những phê duyệt này có thể diễn ra “trong vòng vài tháng” và rất có thể là trước thời hạn ngày 10 tháng 1 năm 2024 đối với các đơn đăng ký Ark Invest và 21Shares.

Sự lạc quan này được thúc đẩy bởi quyết định của SEC không kháng cáo quyết định gần đây của tòa án có lợi cho Grayscale Investments. 

Các nhà phân tích lưu ý rằng điều này đã dẫn đến “sự lạc quan ngày càng tăng đối với việc phê duyệt nhiều quỹ ETF bitcoin giao ngay”. Họ cũng đề xuất rằng SEC sẽ buộc phải phê duyệt các quỹ ETF BTC giao ngay do quyết định của tòa án.

Grayscale Bitcoin Trust, hiện là quỹ Bitcoin lớn nhất thế giới với tài sản được quản lý (AUM) là 17,7 tỷ USD, dự kiến ​​sẽ phải đối mặt với áp lực giảm phí sản phẩm sau khi có sự chấp thuận của một quỹ ETF bitcoin giao ngay.

JP Morgan cho rằng giai đoạn khó khăn của Bittcoin đã kết thúc


Source link