John Reed Stark dự đoán ‘chiến thắng lớn’ cho SEC trong vụ kiện Terra với phán quyết Ripple bị bác bỏ


Cựu giám đốc thực thi internet của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã dự đoán một “chiến thắng lớn” cho SEC trong vụ kiện liên quan đến Terraform Labs. Cựu quan chức của SEC cũng kỳ vọng Thẩm phán quận Jed Rakoff sẽ tiếp tục bác bỏ phán quyết của Thẩm phán quận Analisa Torres liên quan đến Ripple và XRP.

Stark: ‘Mong đợi một chiến thắng lớn cho SEC’

Cựu quan chức SEC John Reed Stark đã chia sẻ một số dự đoán liên quan đến hành động của cơ quan quản lý đối với các công ty tiền điện tử trong một bài đăng dài trên nền tảng truyền thông xã hội X vào thứ Hai. Stark hiện là chủ tịch của công ty an ninh mạng John Reed Stark Consulting. Ông đã thành lập và giữ chức trưởng Văn phòng Thực thi Internet của SEC trong 11 năm, đồng thời cũng là luật sư thực thi của SEC trong 15 năm.

Cựu quan chức SEC đã viết:

“Dự đoán: Mong đợi một chiến thắng lớn cho SEC trong vụ kiện SEC/Terra và một lời khiển trách nhẹ nhàng (nhưng gay gắt) đối với quyết định gần đây của SEC/Ripple”.

Stark lưu ý rằng cả SEC và Terraform Labs “hiện đã đệ trình các kiến ​​nghị phán quyết tóm tắt, mỗi bên đang tìm kiếm một chiến thắng sớm về việc liệu token tiền điện tử có phải là chứng khoán hay không”.

Trong vụ kiện của SEC chống lại Terraform Labs và đồng sáng lập Do Kwon, Thẩm phán Jed Rakoff của Tòa án Quận phía Nam New York (SDNY) đã bác bỏ phán quyết của Thẩm phán quận Analisa Torres liên quan đến Ripple và XRP.

“Tòa án bác bỏ cách tiếp cận gần đây được áp dụng bởi một thẩm phán khác của quận trong một vụ án tương tự, SEC kiện Ripple Labs Inc.,” Thẩm phán Rakoff cho biết vào tháng 8.

Cựu giám đốc thực thi internet của SEC tiếp tục:

“Theo quan điểm của tôi, chuyên gia luật chứng khoán nổi tiếng Thẩm phán Jed Rakoff, người đang chủ trì vấn đề SEC/Terra, đang cố gắng hết sức để (một cách lịch sự) gắn nhãn “lầm đường lạc lối” cho quyết định về Ripple của Thẩm phán Analisa Torres”.

Stark tin rằng đối với các luật sư của SEC, Thẩm phán Rakoff “được cho là luật gia luật chứng khoán có uy tín và giàu kinh nghiệm nhất không chỉ ở SDNY mà có lẽ trong toàn bộ hệ thống tòa án liên bang Hoa Kỳ”. 

“Thực tế rõ ràng là Thẩm phán Rakoff đã bác bỏ quyết định của Thẩm phán Torres và dường như không thể tránh khỏi việc ông ấy sẽ làm như vậy một lần nữa, không chỉ ở giai đoạn phán quyết tóm tắt mà còn bất cứ lúc nào trong tương lai khi đề cập đến việc áp dụng luật chứng khoán đối với tài sản kỹ thuật số”, cựu giám đốc thực thi internet của SEC kết luận.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin  

Itadori

Theo NewsBitcoinSource link