iShares Bitcoin Trust của BlackRock được niêm yết lại trên DTCC

– Advertisement –

Bitcoin ETF của BlackRock có 50% cơ hội được SEC chấp thuận

Sau khi bị hủy niêm yết vào sáng sớm hôm nay và trang web DTCC ngừng hoạt động một thời gian, iShares Bitcoin Trust của BlackRock đã được niêm yết lại trên DTCC.

Sau khi hủy niêm yết trước đó, Bitcoin nhanh chóng giảm xuống dưới 34.000 USD. Trang web của Depositary Trust and Clearing Corporation (DTCC) hiện đã hoạt động trở lại mà không gặp vấn đề gì.

– Advertisement –

Vào hôm thứ Hai, iShares Bitcoin Trust do BlackRock đề xuất đã được thêm vào cơ sở dữ liệu tham chiếu của Depository Trust and Clearing Corporation (DTCC) với ký hiệu mã $IBTC. Tuy nhiên, sáng sớm hôm nay, IBTC đã bị xóa khỏi danh sách của DTCC mà không có lời giải thích.

Những thay đổi đột ngột đã gây ra một cơn lốc giá BTC, tăng vọt lên hơn 35.000 USD và sau đó chìm xuống chỉ vài giờ sau đó, giá xuống dưới 34.000 USD. Với việc niêm yết trở lại, BTC đã bắt đầu tăng trở lại mức 34.500 USD tại thời điểm viết bài.

Một số nhà quản lý tài sản đã nộp đơn đăng ký ETF Bitcoin spot, nhưng chưa có quỹ nào được SEC chấp thuận. BlackRock là một trong những nhà quản lý tài sản có tỷ lệ được SEC chấp thuận cao nhất (90%).

Cơ quan quản lý gần đây đã hủy bỏ vụ kiện chống lại các giám đốc điều hành của Ripple XRP, đưa ra một dấu hiệu tốt cho các nhà quản lý tài sản về tương lai của các Bitcoin ETF spot. Chủ tịch SEC Gensler cũng cho biết SEC đang xem xét các đơn đăng ký Bitcoin ETF, có thể bao gồm cả BlackRock.

Những suy đoán thúc đẩy đợt tăng giá gần đây dường như đang dần hạ nhiệt. Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức trên 34.500 USD.

Xem thêm: Chính phủ Hoa Kỳ lỗ 116 triệu USD khi bán Bitcoin sớmSource link