Hut 8 tăng dự trữ Bitcoin, mở rộng mắt với giá thầu mua lại Theo Investing.com


© Igor Faun

Công ty khai thác tài sản kỹ thuật số Hut 8 Mining Corp. đã báo cáo sự gia tăng đáng kể trong dự trữ và vạch ra kế hoạch mở rộng thông qua việc mua lại tài sản, theo các báo cáo gần đây. Công ty Bắc Mỹ đã khai thác trung bình 3,6 Bitcoin mỗi ngày vào tháng 10/2023, tích lũy tổng cộng 112 Bitcoin trong tháng. Đến cuối tháng 10, dự trữ Bitcoin của Hut 8 đã đạt 9.113, với 7.016 không bị cản trở.

Trong cùng thời gian, công ty đã bán 365 Bitcoin, kiếm được 14,6 triệu đô la Canada (1 USD = 1,3642 CAD) với giá trung bình là 39.980 đô la Canada cho mỗi Bitcoin. Các hoạt động khai thác được tiến hành tại các cơ sở Alberta của công ty, nơi tự hào có công suất hashrate ASIC được cài đặt là 2,6 EH / s và đạt được hiệu quả sản xuất là 43,1 / EH.

Ngoài các hoạt động khai thác mỏ, Hut 8 cũng đang để mắt đến việc mở rộng thông qua việc mua lại chiến lược. Công ty đã nhận được sự chấp thuận từ Tòa án Công lý Tối cao Ontario cho nỗ lực rình rập để mua lại bốn nhà máy điện khí đốt tự nhiên ở Ontario và một mỏ Bitcoin ở North Bay từ Validus Power Corp. Nếu việc mua lại này thành công, Hut 8 sẽ thành lập một công ty con mới ở Ontario để quản lý các tài sản này. Macquarie Equipment Finance Ltd dự kiến sẽ nắm giữ cổ phần thiểu số khoảng 20% trong công ty con mới này.

Giám đốc điều hành Jaime Leverton đã bày tỏ cam kết của công ty đối với việc xây dựng một hoạt động ưu tiên cơ sở hạ tầng nhằm đa dạng hóa nguồn doanh thu của mình. Điều này bao gồm một đề xuất sáp nhập với US Bitcoin Corp và phát triển cơ sở hạ tầng máy tính trên danh mục đầu tư bảy trang web của họ. Các trang web này không chỉ cung cấp năng lượng cho khai thác Bitcoin mà còn cả các trung tâm dữ liệu điện toán hiệu suất cao và trung tâm dữ liệu truyền thống. Họ cũng hỗ trợ các công nghệ mới nổi như trí tuệ nhân tạo và học máy.

Hut 8 được biết đến với chiến lược kho bạc độc đáo và nắm giữ một trong những kho Bitcoin tự khai thác lớn nhất trong số các công ty giao dịch công khai. Công ty vận hành năm trung tâm dữ liệu điện toán hiệu suất cao trên khắp British Columbia và Ontario và hai địa điểm khai thác Bitcoin ở Alberta.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.


Source link