Hot Meme Coin Xanh Chimpzee Đạt Cột Mốc 2 Triệu USD – Chương Trình Tặng Quà Sẽ Bắt Đầu Ngay Khi Presale Kết Thúc


Meta: Nhà đầu tư may mắn nhất đã mua 150 đô la token CHMPZ trở lên sẽ có cơ hội nhận được 500.000 $CHMPZ với mỗi cột mốc 50 nghìn đô la đạt được trong presale $CHMPZ.

Hot Meme Coin Xanh Chimpzee Đạt Cột Mốc 2 Triệu USD

Chimpzee đã tung ra chương trình “Quà Tặng Nhân Dịp Kết Thúc Presale” (End of Presale Giveaway) với những phần thưởng cực hấp dẫn cho những nhà đầu tư may mắn nhất.

CÁc nhà đầu tư may mắn đã mua lượng token CHMPZ trị giá 150 đô la sẽ có cơ hội nhận được 500.000 $CHMPZ với mỗi cột mốc 50 nghìn đô la đạt được trong chương trình presale $CHMPZ.

Một Cơ Hội Tuyệt Vời Không Thể Bỏ Lỡ!

Nếu bạn đang có ý định đầu tư vào chương trình presale CHMPZ thì không nên bỏ qua chương trình “Quà Tặng Nhân Dịp Kết Thúc Presale”. Chimpzee không chỉ thưởng ngẫu nhiên cho các nhà đầu tư may mắn đã đầu tư 150 USD vào dự án mà còn thưởng cho nhà đầu tư lớn nhất.

Bất cứ ai đầu tư nhiều nhất vào dự án bảo tồn động vật hoang dã Chimpzee trước khi dự án đạt cột mốc huy động vốn 50 nghìn đô la tiếp theo sẽ giành được phần thưởng cực hấp dẫn lên tới 1.000.000 token CHMPZ!

Chương trình presale token tiền điện tử gốc $CHMPZ của Chimpzee này hiện đang ở giai đoạn thứ mười lăm. Tổng cộng có mười sáu giai đoạn trong chương trình presale của Chimpzee. Sau khi đạt được cột mốc huy động vốn 2,2 triệu đô la, chương trình tặng quà của dự án tiền ảo đầy độc đáo này sẽ chốt kết quả và người chiến thắng sẽ được công bố ngay sau đó.

Đồng Tiền Điện Tử “Xanh” Với Những Ưu Điểm Nổi Trội Của Meme Coin

Nền tảng Chimpzee nổi bật trong thị trường tiền điện tử “đông đúc” như một sáng kiến tiền điện tử “xanh” đầy sáng tạo, không chỉ có giá trị về mặt kinh tế mà còn có ý nghĩa xã hội, môi trường đặc biệt. Dự án tiền ảo này có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa việc phát triển bền vững, bảo vệ môi trường với tính vui nhộn của coin meme nhằm thu hút sự chú ý rộng rãi của cộng đồng đến dự án và tầm nhìn dài hạn về môi trường mà Chimpzee hướng tới.

Các meme coin đã thu hút được sự quan tâm lớn của cộng đồng các nhà đầu tư tiền điện tử do biến động giá lớn, diễn ra nhanh chóng và khó lường, đem lại tỷ lệ phần thưởng cực lớn – tất nhiên rủi ro đi kèm cũng không hề nhỏ.

Tuy nhiên, dự án Chimpzee không phải là một khoản đầu tư vốn có nhiều rủi ro. Không giống như hầu hết các đồng meme coin khác, Chimpzee không chỉ dựa vào cơ chế đầu cơ đơn thuần. Thay vào đó, dự án tiền điện tử có một hệ sinh thái rộng lớn đang hình thành với những con đường hấp dẫn để nhà đầu tư có được dòng thu nhập thụ động. Mỗi thành phần này của dự án được thiết kế để phục vụ các mục đích khác nhau và thu hút cộng đồng tham gia hỗ trợ mục tiêu của Chimpzee.

Hot Meme Coin Xanh Chimpzee Đạt Cột Mốc 2 Triệu USD

Điểm đáng chú ý là dự án Chimpzee góp phần bảo tồn động vật hoang dã bằng cách đưa ưu đãi blockchain và tiền điện tử vào, thách thức các phương pháp tiếp cận truyền thống trong hoạt động bảo tồn động vật. Thay vì trực tiếp tham gia hoặc yêu cầu mọi người tham gia vào quá trình bảo tồn, tái tạo, phát triển hệ động thực vật, duy trì đa dạng sinh học, Chimpzee cam kết hỗ trợ tài chính cho các sáng kiến có uy tín dành riêng cho những sứ mệnh quan trọng như vậy.

Phương pháp này giúp thu hút nhiều người có ý thức, trách nhiệm trong công cuộc bảo vệ môi trường tham gia vào hành động – những người có thể không có thời gian, kỹ năng hoặc nguồn lực để cống hiến cho mục đích cao đẹp này.

Mua $CHMPZ ngay bây giờ

Khái Quát Về Hệ Sinh Thái Của Chimpzee

Có ba trụ cột chính làm nền tảng cho hệ sinh thái của Chimpzee:

Cửa hàng Chimpzee

Một phần của Cửa hàng Chimpzee (Chimpzee Shop) đã được ra mắt gần đây. Hiện tại, Chimpzee Shop cung cấp cho người dùng bản xem trước của trang web mua sắm và những gì họ có thể nhận được. Tính năng mua hàng vẫn chưa được kích hoạt, nhóm phát triển dự án Chimpzee đang nhanh chóng hoàn tất việc kiểm soát chất lượng và lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thanh toán. Cửa hàng này có nhiều mặt hàng như áo phông và cốc có in khẩu hiệu ủng hộ hành động vì khí hậu và bảo tồn động vật hoang dã – một sáng kiến rất hay để lan tỏa thông điệp của dự án.

Một phần lợi nhuận từ việc bán hàng sẽ được dành để tài trợ cho các sứ mệnh bảo vệ môi trường khác nhau do Chimpzee hỗ trợ. Hơn nữa, người mua hàng sẽ nhận được các token CHMPZ làm phần thưởng cho mỗi lần mua hàng từ Cửa hàng Chimpzee.

Vì những token này có giá trị hữu hình nên chúng sẽ đóng vai trò là nguồn thu nhập thụ động thú vị và hiệu quả cho những người tiêu dùng muốn hướng tới nền kinh tế phát triển bền vững. Các token này có thể được nắm giữ, đặt cược hoặc giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử công khai để kiếm lợi nhuận lớn hơn nữa.

Hot Meme Coin Xanh Chimpzee Đạt Cột Mốc 2 Triệu USD

Thị trường NFT Chimpzee

Hệ sinh thái Chimpzee có cả một thị trường NFT nơi các nhà giao dịch có thể thu được các NFT độc đáo, đa dạng từ các dự án tiềm năng nhất với mức giá tốt nhất. Thị trường NFT này  hoạt động theo mô hình chia sẻ lợi nhuận. Nó sẽ có lợi cho các nhà giao dịch năng động đang tìm cách gia tăng thu nhập của họ.

Zero Tolerance Game

Sản phẩm độc đáo của Chimpzee là Trò chơi không khoan nhượng – Zero Tolerance Game. Đây là một trò chơi điện tử với cơ chế play-to-earn (chơi để kiếm tiền) phù hợp với tầm nhìn của dự án, tích hợp các bài học giáo dục nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng người chơi về hoạt động bảo tồn động vật hoang dã. Trò chơi giáo dục người dùng một cách hấp dẫn, đồng thời cung cấp các phần tiền thưởng hấp dẫn cho những người chơi hàng đầu để khuyến khích sự tham gia.

Người dùng Chimpzee cũng có thể kiếm được các phần thưởng hấp dẫn chỉ bằng cách đặt cược token $CHMPZ. Khả năng kiếm được phần thưởng trong hệ sinh thái Chimpzee có thể được cải thiện bằng cách sở hữu Hộ chiếu NFT Chimpzee – vốn sẽ đem lại nhiều đặc quyền cho chủ sở hữu, hiện chưa có sẵn nhưng sẽ sớm ra mắt.

Người dùng hiện có thể mua token $CHMPZ thông qua chương trình presale đang được diễn ra. Nhanh tay để tối ưu lợi nhuận mà bạn có thể nhận được.

Tính Minh Bạch Vô Song

Công nghệ Web3 đã cách mạng hóa cách tiếp cận của chúng ta trong việc kết nối, phối hợp toàn cầu, bằng cách thiết lập một khuôn khổ phi tập trung cho các giao dịch tài chính và dữ liệu. Nó giúp tăng cường tính hiệu quả, đơn giản hóa quy trình thực hiện của các sáng kiến toàn cầu.

Blockchain mang lại sự minh bạch tuyệt vời trong việc thực hiện các giao dịch, cho phép tất cả các cá nhân trên toàn thế giới đoàn kết để theo đuổi các mục tiêu chung như hành động chống biến đổi khí hậu toàn cầu và bảo tồn động vật hoang dã.

Nhưng một số dự án tiền điện tử lại từng chùn bước trong việc thực hiện các cam kết của mình. Điều này chủ yếu do họ thiếu tầm nhìn thực tế ngay từ đầu hơn là bản thân của công nghệ sổ cái phi tập trung. Việc tiếp cận lĩnh vực blockchain quá dễ dàng đã dẫn đến sự bão hòa quá mức của thị trường với các dự án tiền điện tử rỗng tuếch, có ít tiện ích để cung cấp cho cộng đồng.

Họ trì hoãn việc thực hiện các cam kết ban đầu, trì hoãn việc phát triển dự án, rất lâu sau khi ra mắt token, dần dần chìm vào quên lãng theo thời gian. Những loại tiền điện tử này bạn nên tránh bằng mọi giá.

Mặt khác, các dự án như Chimpzee lại dựa trên tầm nhìn rõ ràng, có chiến lược hiệu quả, mạnh mẽ. Ngay cả trước khi ra mắt chính thức token, Chimpzee đã liên tục làm việc hướng tới mục tiêu của mình và thực hiện những lời hứa vượt trước cả tiến độ so với lộ trình ban đầu đề ra.

Hot Meme Coin Xanh Chimpzee Đạt Cột Mốc 2 Triệu USD Với mỗi cột mốc liên quan đạt được trong chương trình presale, nhóm phát triển dự án Chimpzee đã phân bổ kinh phí cho các sáng kiến bảo tồn được chọn lọc kỹ lưỡng. Một số sáng kiến đáng chú ý có thể kể đến như:

  •     Trồng 1.200 cây để khôi phục rừng nhiệt đới Brazil.
  •     Đóng góp 15.000 USD để bảo vệ những chú voi trong việc thích nghi với môi trường sống ở sa mạc.
  •     Trồng 20.000 cây xanh ở Guatemala.
  •     Góp phần bảo tồn 1.000 mét vuông rừng nhiệt đới ở Australia.
  •     Bắt đầu quyên góp để hỗ trợ cho các loài động vật bị lãng quên ở Ukraine do ảnh hưởng của chiến tranh.
  •     Tiếp tục lên kế hoạch trồng hơn 5.000 cây ở Tanzania để chống biến đổi khí hậu

Ngoài ra, Chimpzee còn liên tục cắt giảm nguồn cung token của dự án thông qua cơ chế đốt để mang lại lợi ích cho các nhà đầu tư sớm.

Có Quá Muộn Để Mua Token $CHMPZ Không?

Không. Chương trình presale token $CHMPZ hiện đang ở giai đoạn thứ 15 trên tổng số 16 giai đoạn. 

Hot Meme Coin Xanh Chimpzee Đạt Cột Mốc 2 Triệu USD

Vì vậy, vẫn chưa quá muộn để mua token $CHMPZ với mức giá chiết khấu ưu đãi. Chimpzee có chương trình mở bán trước cực hấp dẫn, cung cấp phần tiền thưởng lên tới 4 lần tùy thuộc vào mức đầu tư.

MUA $CHMPZ VỚI GIÁ MỞ BÁN TRƯỚC NGAY

Disclaimer: Đây là bài viết quảng cáo nằm trong chuyên mục Thông cáo Báo chí, không phải là lời khuyên đầu tư. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các quyết định đầu tư của bạn.Source link