Hơn 90 nhãn hàng tham gia Sơ loại Tech Awards 2023

Chương trình bình chọn Sản phẩm Công nghệ Xuất sắc – Tech Awards 2023 có sự tham gia của hàng loạt thương hiệu thiết bị điện tử, đồ gia dụng, nền tảng.

Ở năm thứ 11, Tech Awards có 18 hạng mục giải thưởng, chia thành ba nội dung: Sản phẩm số, Thương hiệu gia dụng, Nền tảng. Chương trình gồm ba giai đoạn: vòng Sơ loại từ ngày 15/11 đến 30/11, vòng Chung kết từ ngày 4 đến 25/12, và Lễ trao giải dự kiến tổ chức đầu tháng 1/2024 trong trung tâm triển lãm SECC tại TP HCM.

Các đề cử trong vòng Sơ loại do Ban tổ chức đề cử dựa trên các tiêu chí được giới thiệu trong năm 2023 và bán chính hãng tại thị trường Việt Nam; mang công nghệ mới, nổi bật, khẳng định được xu hướng của năm 2023 và dự báo xu hướng công nghệ của năm 2024. Riêng hạng mục nền tảng và thương hiệu xuất sắc không áp dụng tiêu chí về thời gian.

Chương trình năm nay có sự tham gia của hơn 90 nhãn hàng. Mỗi nhãn hàng có thể được đề cử trong nhiều hạng mục khác nhau như Samsung, LG, Aqua có tên trong cả Thương hiệu gia dụng và Sản phẩm số.

Tham gia bình chọn tại đây

Mỗi độc giả có thể bình chọn nhiều hạng mục khác nhau, nhưng chỉ vote một lần trong một hạng mục. Các đề cử nhận được số lượt đánh giá nhiều nhất sẽ tiếp tục bước vào vòng Chung kết. Kết quả chung cuộc dựa trên 40% lượt bình chọn của độc giả và 60% điểm của ban giám khảo.

Điểm mới của Tech Awards 2023 là có thêm thêm hạng mục Camera AI xuất sắc và Thương hiệu Xanh của năm – dành cho những thương hiệu thuộc lĩnh vực công nghệ, sử dụng năng lượng xanh sạch, vật liệu tái chế trong sản xuất, hoặc cung cấp giải pháp tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường.

Một số đề cử trong hạng mục Tủ lạnh, nội dung Thương hiệu gia dụng. Ảnh chụp màn hình

Một số đề cử trong hạng mục Máy giặt, nội dung Thương hiệu gia dụng. Ảnh chụp màn hình

Lễ trao giải Tech Awards 2023 dự kiến tổ chức đầu tháng 1/2024 trong trung tâm triển lãm SECC tại TP HCM. Song song lễ trao giải, sự kiện sẽ có hàng loạt hoạt động dành cho các thương hiệu và cộng đồng yêu công nghệ. Trong đó, Tech Shows là nơi các hãng trình diễn trên sân khấu những tính năng, công nghệ và những cải tiến mới nhất cho sản phẩm của họ. Triển lãm Tech Expo với sự tham gia của hàng chục gian hàng, trưng bày những giải pháp, sản phẩm nổi bật từ các thương hiệu đầu ngành. Triển lãm năm nay có chủ đề “Double Day, Super Sale” với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho người tham dự.

Người đến dự sự kiện cũng sẽ có cơ hội tham gia KOL Talks – buổi offline trò chuyện với các KOL hoặc chuyên gia công nghệ nổi tiếng về kinh nghiệm sử dụng, trải nghiệm sản phẩm mới.

Các nhãn hàng có nhu cầu tham gia Tech Expo có thể đăng ký tại đây.

Tech Awards là chương trình bình chọn thường niên từ 2012 của VnExpress Số Hóa, dành cho các sản phẩm và thương hiệu công nghệ nổi bật, được bán chính hãng trong năm tại thị trường Việt Nam. Trước đó, chương trình khởi động với 10 tuần bình chọn Sản phẩm tôi yêu, vừa kết thúc vào giữa tháng 10.

Năm ngoái, Tech Awards 2022 có sự tham gia của hơn 60 sản phẩm, ứng dụng, nền tảng và 40 thương hiệu gia dụng. Trong hơn một tháng diễn ra, sự kiện có sự tham gia chấm điểm của 40 chuyên gia và thu hút 200.000 lượt bình chọn từ độc giả.

Minh TúSource link