Hơn 83% Bitcoin hiện có lãi sau đợt tăng giá gần đây


Theo dữ liệu của Glassnode, thị trường tiền điện tử gần đây đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể, đẩy hơn 83% Bitcoin vào lãnh thổ có lợi nhuận. Sự thay đổi này xảy ra khi Bitcoin được giao dịch trên 37.000 USD vào tuần trước.

Tích lũy toàn diện

Hành vi của nhà đầu tư đã chứng kiến ​​sự thay đổi đáng chú ý với đợt tăng giá Bitcoin gần đây. Điểm xu hướng tích lũy, sử dụng Đường trung bình động đơn giản 7 ngày để nâng cao tính rõ ràng của dữ liệu, cho thấy mô hình tích lũy mạnh mẽ, không giống như các đợt tăng giá trước đó vào năm 2023.

Hơn 83% Bitcoin hiện có lãi sau đợt tăng giá gần đây

Xu hướng này thể hiện rõ qua các màu tối trên biểu đồ, cho thấy chế độ tích lũy mạnh mẽ đồng thời với mức tăng giá 39% trong tháng qua. Phân tích chi tiết về các kích cỡ ví khác nhau cho thấy lượng nắm giữ tăng đáng kể trên tất cả các nhóm nhà đầu tư kể từ cuối tháng 10. Điều này trái ngược với dòng vốn chảy ra (outflows) ròng được thấy trong một số nhóm thuần trong suốt năm 2023.

Dự đoán về BTC ETF giao ngay và hiệu suất mạnh mẽ của thị trường là những yếu tố chính góp phần vào triển vọng lạc quan này.

Sự lạc quan bền bỉ

Sự tăng giá gần đây của Bitcoin đã khiến 83% tổng nguồn cung lưu hành được giữ lại để kiếm lời, cao hơn đáng kể so với mức trung bình mọi thời đại là 74%.

Mức này đang tiến gần đến dải độ lệch chuẩn cao hơn là 90%, thường liên quan đến giai đoạn đầu của “Giai đoạn hưng phấn” của thị trường tăng trưởng.

Mới đây, thị trường tiền điện tử đã trải qua sự biến động sau tin tức về các hành động thực thi của DOJ chống lại sàn Binance vàChanpeng Zhao. Tuy nhiên, Bitcoin tiếp tục lơ lửng gần 37.000 USD.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Ông Giáo

Theo U.TodaySource link