Hơn 185k USD được quyên góp, hơn 30 công ty web3 tham gia chiến dịch gây quỹ Crypto Aid Israel

Tel Aviv, Israel – 19.10.23 – Crypto Aid Israel, chiến dịch được thành lập bởi một nhóm các nhà lãnh đạo địa phương trong lĩnh vực tiền điện tử vui mừng thông báo về thành tích đáng kể trong sứ mệnh hỗ trợ người Israel bị ảnh hưởng bởi làn sóng Hamas đang diễn ra. Chiến dịch đã quyên góp được hơn 185.000 USD (khoảng 700.000 NIS), thể hiện sự đoàn kết và sức mạnh tập thể của cộng đồng Web3 và tiền điện tử.

Bên cạnh đó, hơn 30 công ty đã tập hợp lại để hỗ trợ cho chiến dịch, với sự tham gia đáng chú ý từ gã khổng lồ kế toán KPMG, công ty đang hỗ trợ gây quỹ và phân phối ngân sách. Các công ty lớn khác cũng đóng góp cho chiến dịch thông qua việc chia sẻ thông tin hoặc đóng góp tài chính bao gồm nhà cung cấp ví tiền điện tử Zengo, Fuse, Wonderland, Psagot Equity và nhiều công ty khác.

– Advertisement –

Crypto Aid Israel cũng công bố về hai đợt phân phối viện trợ đã hoàn thành. Những khoản đóng góp này, với tổng trị giá 200.000 NIS, nhằm hỗ trợ cho cuộc sống của những người gặp khó khăn. Các tổ chức phi chính phủ đã nhận được tài trợ từ CryptoAidIsrael bao gồm:

Quỹ Thúc đẩy Công dân của Hội đồng Khu vực Eshkol: một tổ chức hỗ trợ phúc lợi và phục hồi của các cộng đồng phía nam Israel, đặc biệt là trong thời điểm xung đột, bằng cách cung cấp các dịch vụ và sản phẩm thiết yếu.

  • Nguồn tài trợ dành cho: Hỗ trợ nhu cầu vận chuyển và nơi trú ẩn của những công dân, mặc dù cư trú ở các khu vực gần Gaza nhưng không được chính phủ Israel chính thức công nhận. Sự hỗ trợ này cho phép các cá nhân bị ảnh hưởng tìm kiếm sự an toàn và nơi ẩn náu.

Zaka: một tổ chức phi chính phủ tình nguyện của Israel chuyên về tìm kiếm cứu nạn, ứng phó thảm họa và các dịch vụ y tế khẩn cấp, thường làm việc sau các sự cố lớn và trường hợp khẩn cấp.

  • Nguồn tài trợ được dùng để: Bảo đảm các thiết bị y tế quan trọng và trang phụ phòng hộ cho các tình nguyện viên của Zaka đang hoạt động ở tuyến đầu.

Lev Echad của Or Hanegev veHagalil: một tổ chức phi chính phủ cam kết hỗ trợ thanh thiếu niên có nguy cơ cao và thúc đẩy hòa nhập xã hội ở Israel thông qua các chương trình giáo dục và trao quyền khác nhau.

  • Nguồn tài trợ dành cho: Cung cấp các nhu yếu phẩm, đặc biệt là thực phẩm, sản phẩm vệ sinh và quần áo cho những cá nhân đã chọn ở lại các khu vực tiếp giáp với Gaza để bảo vệ và hỗ trợ các thành phố tự quản và Kibbutzim.

Latet: một tổ chức phi lợi nhuận của Israel chuyên chống đói nghèo và cung cấp viện trợ nhân đạo cho các cộng đồng có hoàn cảnh khó khăn, tập trung vào an ninh lương thực và trợ giúp xã hội

  • Nguồn tài trợ được sử dụng: Latet đã triển khai một hoạt động quy mô lớn ở miền nam, cung cấp hộp thực phẩm và vệ sinh cho những người dân có nhu cầu cấp thiết với khả năng tiếp cận thực phẩm và nguồn lực hạn chế – những người vẫn còn ở miền nam và những người đã sơ tán đến các địa điểm khác, các gia đình ở cần, người già, những người sống sót sau thảm họa Holocaust và quân dự bị hoạt động trên chiến trường.

“Chúng tôi tin rằng mặc dù ban đầu còn khiêm tốn nhưng kênh tiền điện tử là một kênh quan trọng, nhanh chóng và đổi mới, sẽ cho phép những người đóng góp mới tham gia hệ sinh thái toàn cầu của chúng tôi và hỗ trợ Israel trong thời điểm quan trọng này,” cố vấn về Tiền điện tử và Sáng kiến Kỹ thuật số Mới cho biết thêm về hội đồng quản trị của Latet, Eyal Gura. “Sau khi chúng tôi nhận ra quy mô của thảm họa và nhận ra đây là thời điểm thử thách nhất của Israel, Latet bắt đầu hoạt động ở chế độ khẩn cấp. Như chúng tôi đã làm trước đây, trong hơn 25 thảm họa quốc gia trên toàn cầu và địa phương, chúng tôi đã phân bổ toàn bộ cơ sở hạ tầng của tổ chức để hỗ trợ ngay lập tức cho những gia đình gặp khó khăn và sẽ tiếp tục thực hiện trong thời gian cần thiết.”

Đáng tiếc, Crypto Aid Israel đã trở thành đối tượng của các cuộc tấn công lừa đảo nghiêm trọng, điều này nhấn mạnh nhu cầu nâng cao cảnh giác trong những hoàn cảnh đầy thách thức này. Điều này đã được đề cập trong một báo cáo gần đây của Ynet News. Ngoài ra, đã xảy ra một sự gián đoạn ngắn trong dịch vụ trang web của chúng tôi, kéo dài chưa đầy 30 phút. Sự gián đoạn này đã được nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của chúng tôi giải quyết kịp thời, do lo ngại về các hoạt động lừa đảo tiềm ẩn dưới danh nghĩa Crypto Aid Israel—một sự khẳng định về sự cống hiến không ngừng nghỉ của chúng tôi cho tính minh bạch và tính hợp pháp.

Tim Freed, lãnh đạo cấp cao của Crypto Aid Israel nhận xét: “Chúng tôi vô cùng nhỏ bé trước sự hỗ trợ từ cộng đồng tiền điện tử toàn cầu. Cùng nhau, chúng tôi đã đạt được những bước tiến đáng kể trong sứ mệnh hỗ trợ những người bị ảnh hưởng bởi làn sóng khủng bố Hamas gần đây. Việc hoàn thành hai đợt phân phối viện trợ cho thấy tiền điện tử có thể được sử dụng như một lực lượng tốt như thế nào. Cam kết của chúng tôi về tính minh bạch và tính hợp pháp vẫn không lay chuyển và chúng tôi quyết tâm tiếp tục nỗ lực cung cấp viện trợ và cứu trợ cho những người cần giúp đỡ. ”

CryptoAidIsrael bày tỏ lòng biết ơn đối với cộng đồng tiền điện tử toàn cầu vì sự hỗ trợ không ngừng nghỉ của họ.

Về Crypto Aid Israel

Crypto Aid Israel là một sáng kiến nhân đạo khẩn cấp do các nhà lãnh đạo có ảnh hưởng trong cộng đồng Web3 của Israel dẫn đầu. Bao gồm các tổ chức như 42Studio, MarketAcross, Collider Ventures, CryptoJungle, Nilos, BlockchainB7, Efficiency Frontier, Ironblocks, Hiệp hội Blockchain Israel, Bits Of Gold và KPMG. Chiến dịch gây quỹ toàn cầu này nhằm mục đích cung cấp hỗ trợ cho các công dân và gia đình Israel đang cần hỗ trợ nhân đạo khẩn cấp.

Ghé thăm và quyên góp tại: https://cryptoaidisrael.com/


Source link