Hé lộ danh tính hodler bí ẩn của 250.000 ETH từ ICO 2014 nhưng đã làm mất khoá riêng


Thám tử blockchain Lookonchain đã báo cáo rằng hodler bí ẩn sở hữu 250.000 ETH từ đợt ICO Ethereum năm 2014 đã được xác định. Nhà điều tra đã trích dẫn Conor Grogan, giám đốc chiến lược sản phẩm và hoạt động kinh doanh của Coinbase, về vấn đề này.

437 triệu đô la ETH bị khóa do mất chìa khóa ví

Dữ liệu được Grogan chia sẻ trong một tweet gần đây cho thấy anh đã xác định được con cá voi ẩn danh đã mua số ETH trị giá khoảng 77.500 đô la.

Grogan nhận xét rằng loại tiền điện tử này hoàn toàn không bị ảnh hưởng và chưa có một giao dịch chuyển tiền nào được thực hiện từ nó kể từ năm 2014.

Hodler hóa ra là nhà sáng lập Ngân hàng LHV có trụ sở tại Baltic Rain Lohmus. Rõ ràng, anh ta đã mất khóa riêng và không thể chuyển ETH hoặc chuyển đổi thành tiền fiat. Đến thời điểm hiện tại, số ETH mà anh nắm giữ trị giá khoảng 437 triệu USD – chứng kiến mức tăng trưởng 5.333 lần.

Grogan đề cập rằng nếu ai đó có thể giúp anh ta lấy lại hàng trăm triệu này, anh ta sẵn sàng trả một phần thưởng hậu hĩnh:

“Nếu bạn có thể giúp anh ta lấy lại chúng bằng cách nào đó, anh ta sẵn sàng chia chúng cho bạn.”

Tổng cộng gần 910.000 ETH bị mất vĩnh viễn

Tổng hợp các ước tính gần đây của mình, Conor Grogan tuyên bố rằng tổng số Ethereum đã bị mất vĩnh viễn với cơ hội phục hồi rất thấp hiện là 886.000 ETH – tương đương hơn 1,63 tỷ đô la. Với một vài địa chỉ bổ sung được thêm vào, tổng số Ether bị mất tăng lên 909.800 ETH trị giá hơn 1,73 tỷ USD – tức là hơn 0,75% toàn bộ nguồn cung Ethereum đang lưu hành trên thị trường.

Dòng ra ETH lớn nhất từ ​​​​CEX

Theo báo cáo của nhà cung cấp dữ liệu onchain IntoTheBlock trước đó, trong tuần qua, các sàn giao dịch tiền điện tử tập trung đã chứng kiến dòng ra Ethereum lớn nhất kể từ tháng 8.

Tổng cộng, số Ethereum trị giá hơn 210.000.000 đô la đã được các nhà đầu tư chuyển sang ví tự quản lý.

Một lý do có thể giải thích cho điều này là các nhà đầu tư có kế hoạch nắm giữ ETH lâu dài, điều tốt nhất nên làm trong ví của chính mình thay vì giữ tiền kỹ thuật số trên các sàn giao dịch tiền điện tử.

Từ Chủ nhật đến thứ Hai tuần này, tiền điện tử lớn thứ hai, Ethereum, đã có mức tăng trưởng nhỏ 3,13%, đạt mức 1.914 USD. Tuy nhiên, trong vòng 24 giờ qua, ETH đã không giữ được mức đó. Thay vào đó, tiền điện tử đã giảm 1%, hiện được giao dịch ở mức 1.875 đô la.

Nguồn: TradingView

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Itadori

Theo U.todaySource link