HANOIBA giao thương cùng đoàn doanh nghiệp thành phố Nam Ninh (Trung Quốc)

 

hnhn

 Buổi giao thương tầm quốc tế đã diễn ra hết sức thành công, khẳng định năng lực, trình độ của Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội trong các hoạt động vươn ra biển lớn.  

Ông Trần Văn Minh, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký HanoiBA, phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: HanoiBa.

Ông Trần Văn Minh, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký HanoiBA, phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: HanoiBa.

Tham dự buổi gặp mặt có ông Trần Văn Minh, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký HanoiBA; bà Lê Thị Hoàng Oanh, Phó Chủ tịch, Phó ban Hợp tác Quốc tế; bà Nguyễn Thị Thanh Huyền, Ủy viên BCH HanoiBA, Chủ tịch CBL VCB Connect.Cùng 30 doanh nghiệp hội viên Hội, CLB trực thuộc như VCB Connect, CEO Kết Nối 1982.

hnhn2

Đoàn Doanh nghiệp đối tác có hơn 20 doanh nghiệp, do Cục Công nghiệp và CNTT Thành phố Nam Ninh dẫn đầu, đã cùng với HanoiBA lấp kín văn phòng CLB VCB Connect và triển khai giới thiệu, giao thương trong gần 3 tiếng đồng hồ.

hnhn3

Các doanh nghiệp phía Trung Quốc tìm kiếm đối tác trong các lĩnh vực như máy móc khai mỏ, máy móc phục vụ năng lượng tái tạo, hóa chất, thiết bị phụ tùng ô tô, xe máy, tìm kiếm cơ hội đầu tư năng lượng tái tạo, vật liệu mới, khảo sát đất công nghiệp …

Các doanh nghiệp trẻ Hà Nội đã nhanh “bắt sóng”, kết nối hết sức sôi nổi, chủ động với doanh nghiệp Trung Quốc. Hai bên đã trao đổi thông tin, năng lực, hứa hẹn sẽ có những buổi làm việc riêng và hợp tác sâu hơn. 

hnhn4

Đại diện đoàn doanh nghiệp TP. Nam Ninh cũng có lời mời HanoiBa sang thăm và khảo sát hợp tác kinh doanh trong thời gian tới. Đây là một chỉ báo rất sáng cho các hoạt động Hợp tác Quốc tế HanoiBA với thị trường đặc biệt quan trọng với Việt Nam là Trung Quốc.

 


Nguồn tham khảo