Grayscale tham gia SEC trong các cuộc đàm phán để chuyển đổi Bitcoin Trust thành ETF Theo Investing.com


© Reuters.

Grayscale Investments đã tích cực tham gia với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) để thảo luận về khả năng chuyển đổi Trust thành một quỹ giao dịch trao đổi giao ngay (ETF), theo các bản cập nhật gần đây. Cuộc đối thoại, diễn ra vào Chủ nhật, tập trung vào việc tận dụng Quy tắc NYSE Arca 8.201-E để niêm yết cổ phiếu Grayscale Bitcoin Trust (GBTC).

Chuyên gia ETF James Seyffart, hôm thứ Ba, đã làm sáng tỏ các cuộc trò chuyện giữa Grayscale và SEC. Ông cũng đề cập rằng các thực thể khác như Hashdex và Franklin Templeton đang tham gia vào các cuộc thảo luận nhằm tạo ra các ETF giao ngay.

Theo chỉ thị từ Tòa án Quận Columbia để SEC xem xét lại kiến nghị của họ, Grayscale đã xem xét thay đổi quy tắc được đề xuất của NYSE Arca trong một trao đổi bản ghi nhớ chính thức ngày hôm nay. Seyffart bày tỏ sự lạc quan về sự chấp thuận của các ETF Bitcoin giao ngay, dự đoán một kết quả thuận lợi vào đầu tháng Giêng. Ông đang thông báo cho các bên quan tâm thông qua Telegram về những phát triển đang diễn ra trong vấn đề này.

Sự thúc đẩy chuyển đổi Bitcoin Trust của Grayscale thành một ETF diễn ra trong bối cảnh sự quan tâm ngày càng tăng đối với các phương tiện đầu tư tiền điện tử cung cấp cho các nhà đầu tư thị trường truyền thống tiếp xúc với tài sản kỹ thuật số mà không có quyền sở hữu trực tiếp. Việc phê duyệt một sản phẩm như vậy sẽ đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với ngành công nghiệp tiền điện tử, có khả năng mở đường cho sự chấp nhận và tích hợp rộng rãi hơn vào danh mục đầu tư chính thống.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.


Source link