Grand Master Beauty 2023 – Sự kiện khẳng định đẳng cấp ngành làm đẹp Việt Nam

Toàn cảnh Hội nghị Grand Master Beauty 2023. (Ảnh: VBBC)

Hội nghị Grand Master Beauty 2023 thu hút 500 khách mời là thành viên trực thuộc VBBC cùng nhiều chuyên gia ngành làm đẹp đến từ Canada và các trường đại học, bệnh viện tại Việt Nam, Hàn Quốc…

Tham gia Hội nghị, các thành viên VBBC có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm qua việc thực hiện Khảo sát chuyên môn, dưới sự giám sát và đánh giá từ dàn giám khảo chất lượng. Đây là thách thức lớn nhưng cũng là cơ hội, bởi khi vượt qua và giành chiến thắng, đồng nghĩa với việc các chuyên gia làm đã xác lập cho mình một vị trí mới, khẳng định được tay nghề và chuyên môn của mình.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, ông Nguyễn Ngọc Huy – Chủ tịch VBBC cho biết, ngành công nghiệp làm đẹp tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới đang có tốc độ phát triển mạnh mẽ. Nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng cũng ngày một tăng cao, với mong muốn được tiếp cận nhiều công nghệ và kỹ thuật làm đẹp tiên tiến, an toàn, hiệu quả.

Chủ tịch VBBC Nguyễn Ngọc Huy trao giấy khen cho các thành viên ban giám khảo. (Ảnh: VBBC)

Tuy nhiên, hoạt động ngành làm đẹp và kinh doanh thẩm mỹ đang tồn tại một số bất cập. Tại Việt Nam cũng chưa có nhiều hiệp hội giúp kết nối, hỗ trợ các chuyên gia, doanh nhân cập nhật thông tin pháp lý, kiến thức chuyên môn để cùng phát triển. Nắm bắt thực tế này, VBBC ra đời với mong muốn trở thành điểm đến cho những thành viên trong lĩnh vực làm đẹp để cùng hợp tác nâng cao tay nghề, tiếp cận và học hỏi các công nghệ hiện đại, mang tầm quốc tế.

“Hội viên tham gia Hội nghị Grand Master Beauty 2023 khi ra về không chỉ sở hữu tấm giấy chứng nhận và cup danh dự, mà còn được trao cơ hội kết nối và trau dồi kiến thức, kỹ năng chuyên môn. Với thành công của chương trình, các chuyên gia sẽ có thêm nhiều bước tiến vượt bậc trong sự nghiệp, góp phần vào sự phát triển của ngành làm đẹp nói chung và đem đến nhiều giá trị tốt đẹp cho khách hàng lẫn cộng đồng”, Chủ tịch VBBC chia sẻ.

Trong khuôn khổ chương trình, VBBC cũng chính thức bổ nhiệm thành viên vào ban lãnh đạo điều hành, gồm doanh nhân Phạm Thu Thuỷ – CEO kiêm Founder TÂY THI DANH VIỆN (Phó Chủ tịch VBBC, phụ trách mảng Dưỡng sinh Đông y); doanh nhân Trương Thanh Hà – CEO, Founder GREEN FIELD (Phó Chủ tịch VBBC, phụ trách Ban ngành Da liễu), doanh nhân Hoàng Thuỳ Dương – CEO Viện thẩm mỹ Quốc tế BALLY (Phó Chủ tịch Ban ngành Xúc tiến thương mại Làm đẹp quốc tế) và doanh nhân Lê Hồng Xiêm – CEO & Founder SIMBEE (Chủ tịch Chi hội làm đẹp Hà Nội trực thuộc VBBC). 

Doanh nhân Phạm Thu Thuỷ – Phó Chủ tịch VBBC. (Ảnh: VBBC)

Doanh nhân Trương Thanh Hà (giữa) –Phó Chủ tịch VBBC, phụ trách Ban ngành Da liễu. (Ảnh: VBBC)

Theo ông Nguyễn Ngọc Huy, đây đều là những doanh nhân có hoạt động kinh doanh nổi bật và nhiều đóng góp cho sự phát triển của tập thể VBBC. Việc đưa ra quyết định bổ nhiệm nhân sự cấp cao tại VBBC là cách để Liên chi hội ghi nhận những đóng góp của họ, cũng như khích lệ các hội viên cùng nỗ lực hơn nữa trong hành trình phụng sự khách hàng, góp phần giúp ngành làm đẹp Việt Nam phát triển.

Cũng tại sự kiện, VBBC đã tổ chức Lễ trao bằng khen và cup cho Hội đồng Ban giám khảo – những người “cầm cân nảy mực” trong các cuộc thi và buổi khảo sát vừa qua để đem đến kết quả khách quan, công bằng, chính xác nhất.

Dàn giám khảo, chuyên gia làm đẹp uy tín tại chương trình. (Ảnh: VBBC)

Hội nghị Grand Master Beauty được VBBC tổ chức thường niên nhằm vinh danh và đánh giá chuyên môn các thành viên trong cùng lĩnh vực. Với tiêu chí và hệ thống kiểm soát nghiêm ngặt, các phần thi của thí sinh đều được diễn ra công khai, minh bạch. Đây còn là sân chơi đẳng cấp, chuyên nghiệp để đại diện các spa, thẩm mỹ, cơ sở làm đẹp được thoả thích vùng vẫy và kiến tạo nghệ thuật làm đẹp.Source link