Google cho phép quảng cáo game NFT từ 15/9


Các công ty có thể quảng cáo game NFT thông qua công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới Google từ giữa tháng này.

Google đã công bố cập nhật chính sách quảng cáo của mình trong một bài đăng. Công ty cho biết kể từ ngày 15 tháng 9, “các nhà quảng cáo cung cấp game NFT không quảng cáo nội dung liên quan đến cờ bạc có thể quảng cáo các sản phẩm và dịch vụ đó” .

Quảng cáo các game NFT cho phép người chơi mua tài sản trong game để “nâng cao” trải nghiệm người dùng, như trang phục nhân vật, vũ khí và áo giáp, sẽ tuân thủ chính sách cập nhật của Google.

Nhưng các công ty muốn quảng cáo game NFT có thành phần cờ bạc sẽ bị cấm.

Công ty cho biết, các game mà người chơi có thể “đánh cuộc hoặc stake NFT”, quảng cáo “game sòng bạc trên mạng xã hội” hoặc quảng cáo “cờ bạc bằng tiền thật” sẽ bị cấm sử dụng các dịch vụ quảng cáo mạnh mẽ của Google.

Theo Google, các quy định của địa phương cũng sẽ được áp dụng và các công ty nên biết về những thay đổi trong quy định địa lý.

“Chúng tôi mong muốn tất cả các nhà quảng cáo tuân thủ luật pháp địa phương đối với bất kỳ khu vực nào mà quảng cáo của họ nhắm mục tiêu”.

Động thái này có vẻ phù hợp với quyết định của Google vào tháng 7 nhằm cho phép người dùng Android tải xuống các ứng dụng và game cho phép người dùng mua, bán và kiếm các tài sản kỹ thuật số như NFT.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin  

Annie

Theo The BlockSource link