Google cập nhật Chính sách tiền điện tử của mình

Google Play cho phép người dùng kiếm tiền điện tử trong ứng dụng và trò chơi

Google đã công bố vào tháng 9 năm 2023 rằng họ sẽ cập nhật chính sách về tiền điện tử và các sản phẩm liên quan để cho phép quảng cáo các trò chơi dựa trên blockchain có NFT miễn là chúng không chứa nội dung liên quan đến cờ bạc.

Theo Google, các nhà quảng cáo trò chơi NFT sẽ cần phải đáp ứng các yêu cầu sau để được Google chấp thuận:

– Advertisement –

  • Trò chơi NFT không được quảng bá nội dung liên quan đến cờ bạc, chẳng hạn như trò chơi trong đó người chơi có thể gửi tiền hoặc đặt cược NFT của họ để đổi lấy cơ hội giành được bất kỳ thứ gì có giá trị trong đời thực (bao gồm cả các NFT khác) hoặc trò chơi sòng bạc trên mạng xã hội trao giải thưởng NFT.
  • Trò chơi NFT phải tuân thủ luật pháp cho từng khu vực mục tiêu quảng cáo của họ.
  • Trò chơi NFT không được quảng cáo các trang web “cờ bạc bằng tiền thật”, chẳng hạn như sòng bạc trực tuyến hoặc trang web cá cược thể thao. Nếu nhà quảng cáo muốn chạy quảng cáo quảng bá nội dung liên quan đến cờ bạc tích hợp NFT, thì họ cần phải tuân thủ chính sách về cờ bạc và trò chơi cũng như có được giấy chứng nhận Google Ads thích hợp.

Google cho biết bản cập nhật chính sách này nhằm mục đích làm rõ phạm vi và yêu cầu đối với việc quảng cáo các trò chơi dựa trên blockchain có NFT. Nội dung cập nhật chính sách sẽ có hiệu lực từ ngày 15 tháng 9 năm 2023 và sẽ áp dụng trên toàn cầu cho tất cả các tài khoản quảng cáo những sản phẩm này.

SBI Nhật Bản xác nhận tiện ích XRP cho chuyển tiền quốc tế


Source link