Giám đốc điều hành Ripple thúc đẩy sự rõ ràng về quy định trong bối cảnh mở rộng toàn cầu Theo Investing.comHôm nay, tại hội nghị Tuần lễ Fintech DC, Giám đốc điều hành Brad Garlinghouse đã bày tỏ mối quan tâm của mình về các rào cản pháp lý gây khó khăn cho ngành công nghiệp tiền điện tử của Hoa Kỳ. Bất chấp chiến thắng pháp lý gần đây của Ripple chống lại Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC), Garlinghouse nhấn mạnh rằng các ngân hàng Hoa Kỳ vẫn do dự khi tham gia vào tiền điện tử do sự không chắc chắn về quy định đang diễn ra xung quanh các tài sản kỹ thuật số như XRP.

Garlinghouse chỉ trích việc Chủ tịch SEC Gary Gensler miêu tả thị trường tiền điện tử là một “miền Tây hoang dã”. Ông cảnh báo rằng nếu không có các quy định rõ ràng tương tự như ở các quốc gia thân thiện với tiền điện tử, Hoa Kỳ có nguy cơ mất thị phần trong ngành công nghiệp tiền điện tử đang phát triển. Garlinghouse đã đối chiếu tình hình của Hoa Kỳ với các quốc gia khác có chính sách rõ ràng và đang hoan nghênh các khoản đầu tư liên quan đến tiền điện tử.

Ông tiếp tục cáo buộc Gensler thúc đẩy một chương trình nghị sự chính trị kìm hãm sự tăng trưởng trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Tình cảm này đã không được giảm bớt bởi phán quyết của tòa án rằng mã thông báo của Ripple không phải lúc nào cũng được phân loại là chứng khoán.

Để chống lại những thách thức này, Ripple đang tập trung vào việc mở rộng toàn cầu, với 80% nhân viên mới trong năm nay đến từ bên ngoài nước Mỹ. Động thái chiến lược này là một phản ứng đối với những gì Garlinghouse coi là một môi trường pháp lý thù địch trong nước.

Bất chấp chiến thắng của tòa án, Ripple vẫn tiếp tục phải đối mặt với những trở ngại do nhận thức được sự thù địch và các chính sách không rõ ràng. Garlinghouse bày tỏ sẵn sàng leo thang cuộc chiến pháp lý của Ripple với SEC lên Tòa án Tối cao nếu cần thiết, nhấn mạnh cam kết của họ để giải quyết những bất ổn này.

Garlinghouse hy vọng về một sự thay đổi hướng tới một môi trường pháp lý hỗ trợ nhiều hơn cho tiền điện tử ở Mỹ trong thập kỷ tới. Cho đến khi những thay đổi như vậy xảy ra, Ripple cam kết tạo ra một môi trường thuận lợi cho sự đổi mới và tăng trưởng trên toàn cầu.

Phù hợp với chiến lược mở rộng toàn cầu của mình, Ripple có kế hoạch tăng tuyển dụng quốc tế. Hôm nay, XRP giao dịch ở mức 0,6902 USD, đánh dấu mức tăng 13% trong khoảng thời gian 14 ngày.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.


Source link