Giám đốc điều hành mới của Binance, Richard Teng, là ai?

Binance đã công bố tiểu sử của CEO mới trên trang web chính thức của mình sau khi cựu CEO CZ nhận tội và từ chức.

Binance, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã bổ nhiệm Richard Teng làm Giám đốc điều hành mới, thay thế Changpeng Zhao, người đã từ chức.

Teng, người có hơn ba thập kỷ kinh nghiệm về dịch vụ tài chính và quản lý, đã gia nhập Binance với tư cách là Giám đốc điều hành của Binance Singapore vào tháng 8 năm 2021.

Ông sớm đảm nhận vai trò giám sát khu vực Trung Đông và Châu Âu, cuối cùng trở thành Giám đốc Thị trường khu vực của Binance, chịu trách nhiệm về tất cả các khu vực bên ngoài Hoa Kỳ.

Ông sớm đảm nhận vai trò giám sát khu vực MENA và Châu Âu, cuối cùng trở thành Giám đốc Thị trường Khu vực của Binance, chịu trách nhiệm về tất cả các khu vực bên ngoài Hoa Kỳ.

Với vai trò này, ông đã lãnh đạo các nhóm trong khu vực để đảm bảo quan hệ đối tác chiến lược, thúc đẩy hệ sinh thái đổi mới và mở rộng hệ sinh thái tiền điện tử ở các khu vực liên quan.

Trước khi gia nhập Binance, Teng từng là Giám đốc điều hành của Cơ quan quản lý dịch vụ tài chính tại Thị trường toàn cầu Abu Dhabi (ADGM), nơi ông thể hiện tài năng của mình với tư cách là một trong những nhà quản lý đổi mới hàng đầu thế giới.

Kinh nghiệm sâu rộng của Teng bao gồm các vai trò trước đây là Giám đốc Điều hành tại Sàn giao dịch Singapore (SGX) và Giám đốc Tài chính Doanh nghiệp tại Cơ quan Tiền tệ Singapore.

Ông có bằng Thạc sĩ Tài chính Ứng dụng (Loại xuất sắc) của Đại học Tây Úc và bằng Cử nhân Kế toán (Hạng Nhất) của Đại học Công nghệ Nanyang.

CEO mới của Binance Richard Teng đưa ra tuyên bố đầu tiên của mình


Source link