Giá Worldcoin (WLD) bật tăng mạnh mẽ khi có 10.000 người dùng mới đăng ký sau 1 ngày


Giá Worldcoin (WLD) đã giảm bên trong mô hình điều chỉnh kể từ khi ra mắt vào ngày 25 tháng 7. Mức giảm đạt đỉnh điểm ở mức $1,02 vào ngày 5 tháng 9.

Tuy nhiên, giá bắt đầu bật lên vào ngày 5 tháng 9 và đã tăng gần 25% kể từ đó, cho thấy dấu hiệu đột phá tiềm năng trong tương lai.

Giá Worldcoin bật lên từ mức $1 

Giá WLD đã bắt đầu xu hướng giảm kể từ khi niêm yết vào ngày 24 tháng 7. Chuyển động đi xuống đã được kìm kẹp bên trong một kênh song song giảm dần. Các kênh này thường chứa các chuyển động điều chỉnh, có nghĩa là một sự đột phá cuối cùng từ nó là kịch bản giá có khả năng xảy ra nhất trong tương lai.

Vào ngày 5 tháng 9, giá đạt mức thấp nhất mọi thời đại mới là $1,02 nhưng gần như tăng trở lại ngay sau đó. Có thể sự phục hồi này xảy ra do có tin tức rằng Worldcoin đã có 10.000 người Argentina đăng ký trong 24 giờ. Giá hiện giao dịch ở phần trên của kênh, làm tăng thêm khả năng đột phá.

Chỉ số RSI sáu giờ hỗ trợ khả năng đột phá. Các trader sử dụng chỉ số RSI làm chỉ báo động lượng để đánh giá xem thị trường đang bị quá mua hay quá bán nhằm quyết định nên tích lũy hay bán một tài sản.

Nếu chỉ số RSI trên 50 và dốc lên, phe bò vẫn có lợi thế, nhưng nếu chỉ số dưới 50 thì điều ngược lại là đúng. Chỉ báo trên 50 và đang tăng, cả hai đều được coi là dấu hiệu của một xu hướng tăng.

Biểu đồ WLD/USDT khung 6 giờ |Nguồn: TradingView

Trong trường hợp đột phá, giá WLD có thể tăng 65% và đạt vùng kháng cự ngang $2,10.

Tuy nhiên, nếu đà tăng mất đà, WLD có thể giảm xuống đường hỗ trợ của kênh dài hạn, hiện ở mức $0,75. Con số này sẽ tương ứng với mức giảm 40% và sẽ tạo ra mức thấp nhất mọi thời đại mới.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

SN_Nour

Theo BeincryptoSource link