Giá vàng ngày 22/11/2023: Tăng mạnh

Kể từ tuần trước, thị trường kim loại quý đã tìm được lực đẩy khi cácngày càng chắc chắn Fed sẽ không tăng lãi suất nữa trong thời gian sắp tới. Tâm lý lạc quan của các nhà đầu tư được duy trì sau báo cáo mới đây cho thấy lạm phát đang hạ nhiệt. Báo cáo chỉ số giávà sản xuất trong tháng 10 đều nghiêng về những người ủng hộ Fed tạm dừng chu kỳ thắt chặt lãi suất. Fed không tăng lãi suất nữa đồng nghĩa với việc ít có khả năng xảy ra suy thoái kinh tế ở Mỹ, chi phí vay thấp hơn và nhu cầu tiêu dùng tốt hơn đối với hàng hóa và dịch vụ.

Thị trườngsẽ trầm lắng trong thứ 4 (giờ Mỹ) trước kỳ nghỉ Lễ Tạ Ơn. Các chuyên gia cho rằng, thị trường cũng sẽ ít biến động sau khi mở cửa trở lại vào thứ 6 sau ngày nghỉ lễ.

 

Trên thị trường trong nước, giá kim loại quý được niêm yết cụ thể như sau: Tập đoàn Vàng Bạc đá quý DOJI niêm yết giá vàng SJC ở mức 70,500 triệu đồng/lượng (mua vào) và 71,200 triệu đồng/lượng (bán ra).

Giá vàng SJC giao dịch lẻ của Công ty TNHH Bảo Tín Minh Châu niêm yết ở mức 70,500 triệu đồng/lượng (mua vào) và 71,150 triệu đồng/lượng (bán ra).

Công ty Vàng Bạc Đá quý Sài Gòn chi nhánh Hà Nội hiện tại đang niêm yết vàng SJC ở mức giá: 70,500 triệu đồng/lượng (mua vào) và 71,220 triệu đồng/lượng (bán ra).

Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) niêm yết giá vàng SJC tại thị trường Hà Nội ở mức 70.500 triệu đồng/lượng (mua vào) và 71,200 triệu đồng/lượng (bán ra).Source link