Giá trị của Ethereum tăng lên trong bối cảnh đầu cơ và hoạt động của cá voi Theo Investing.com, tiền điện tử lớn thứ hai thế giới, đã chứng kiến sự gia tăng đáng kể về giá trị, giao dịch ở mức 1.877 đô la với phạm vi 24 giờ từ 1.863 đô la đến 1.911 đô la. Khối lượng giao dịch đã tăng đáng kể 42% trong ngày qua. Xu hướng tăng trưởng phù hợp với xu hướng tăng giá của các tài sản bị ảnh hưởng bởi , phản ánh mức tăng 5,85% hàng tuần và mức tăng 16% hàng tháng. Sự tăng giá của Ethereum lên tới 1900 đô la đánh dấu lần đầu tiên kể từ tháng Tám mà nó đạt đến đỉnh cao như vậy.

Sự gia tăng giá trị của Ethereum được thúc đẩy bởi đầu cơ sau một giao dịch quan trọng của một con cá voi ‘thông minh’ ETH được gọi là “0xb15”. Theo Lookonchain, “0xb15”, được biết đến với tỷ lệ thắng 87,5% và lợi nhuận 13 triệu USD, đã mua 8.698 ETH từ Binance với giá 15,94 triệu USD, gửi 31,8 triệu USDT. Hành động này, cùng với việc cá voi bán 24.495 ETH gần đây, đã kích hoạt sự cảnh giác và niềm tin của các nhà giao dịch vào sự tăng giá của Ether trong tuần.

Bất chấp tâm lý lạc quan này, có những dấu hiệu cho thấy sự biến động giá tiềm năng. Nhà phân tích Maartunn lưu ý mức tăng 600 triệu đô la + gần đây trong Lãi suất mở (OI) của Ethereum, nhưng khoản lỗ đột ngột 400 triệu đô la có thể thúc đẩy sự sụt giảm hoặc điều chỉnh giá. Việc chuyển Ethereum quy mô lớn sang các sàn giao dịch của cá voi cũng có thể ảnh hưởng đến giá. CoinGape Markets dự báo mô hình kênh phá vỡ giảm giá có thể gây ra mức giảm 16%.

Tuy nhiên, Ethereum vẫn duy trì vị trí vững chắc của mình với mức vốn hóa thị trường là 227,4 tỷ đô la và khối lượng giao dịch là 6,02 tỷ đô la. Mặc dù Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của Ether ở mức 71,43 báo hiệu các điều kiện quá mua cho thấy tiềm năng đảo ngược xu hướng, dữ liệu IntotheBlock cho thấy các sàn giao dịch tập trung (CEX) đã chứng kiến dòng chảy ETH khổng lồ 210 triệu đô la trong tuần qua. Điều này cho thấy hoạt động mua tích cực của các nhà đầu tư và giảm nguồn cung cấp mã thông báo trên các sàn giao dịch. Credible Crypto dự đoán Ethereum sẽ không giảm xuống dưới 1500 đô la một lần nữa và dự đoán nó sẽ đạt 1700 đô la trước khi leo thang lên 2000 đô la.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.


Source link