Giá Storj tăng đột biến 16% trong vòng 1 giờ


Storj đã chứng kiến ​​mức tăng giá 16% chỉ trong vòng một giờ, thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư khỏi màn trình diễn giật gân của Solana hoặc Injective.

Biểu đồ giá STORJ. Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, việc tăng giá đột ngột không đảm bảo cho một lợi nhuận bền vững.

Sự gia tăng nhanh chóng về giá trị của STORJ, mặc dù chóng vánh, rất đáng chú ý trong bối cảnh thị trường tiền điện tử, vốn được biết đến với những thay đổi nhanh chóng trong tâm lý nhà đầu tư và biến động giá.

Những đợt tăng đột biến như vậy thường được thúc đẩy bởi sự kết hợp của nhiều yếu tố, bao gồm tin đồn về thị trường, hành vi của nhà đầu tư và các giao dịch quan trọng.

Sau khi giá tăng, người ta đã quan sát thấy hoạt động đáng kể liên quan đến hai ví đã rút tổng cộng 23 triệu STORJ, tương đương khoảng 23,7 triệu USD, từ các sàn Binance và OKX.

Giao dịch này rất quan trọng vì số tiền rút lớn có thể gây ra biến động giá. Trong trường hợp của STORJ, nó gợi ý rằng các bên liên quan chính có thể đang củng cố lượng nắm giữ của họ, có thể là để dự đoán những diễn biến trong tương lai hoặc như một phản ứng đối với biến động giá gần đây.

Việc rút một lượng STORJ đáng kể như vậy khỏi các sàn giao dịch sẽ làm giảm nguồn cung sẵn có để giao dịch, điều này có thể dẫn đến biến động giá gia tăng do mất cân bằng giữa cung và cầu.

Nếu chủ sở hữu những chiếc ví này không bán STORJ của họ trên thị trường mở thì áp lực bên bán giảm có thể hỗ trợ giá STORJ, có thể dẫn đến tăng trưởng hơn nữa. Tuy nhiên, cũng cần phải xem xét kịch bản ngược lại.

Nếu những hodler lớn này bán STORJ của họ, điều đó có thể dẫn đến áp lực bán gia tăng, điều này có thể phủ nhận mức tăng giá gần đây và dẫn đến việc điều chỉnh giảm. 

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter (X): https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin 

Itadori

Theo U.todaySource link