Giá Shiba Inu (SHIB) mất hỗ trợ chính, đợt bán tháo có xảy ra?


Giá Shiba Inu (SHIB) đóng cửa dưới mức hỗ trợ ngang quan trọng ở $0,0000080. Đây là dấu hiệu cho thấy xu hướng đang chuyển sang giảm.

Trừ khi Shiba Inu lấy lại được mức này, xu hướng này được coi là giảm và dự kiến sẽ có mức thấp mới.

Giá Shiba Inu phá vỡ xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng

Phân tích kỹ thuật từ khung thời gian hàng tuần cho thấy giá SHIB đã tăng trở lại vào ngày 10 tháng 6 (biểu tượng màu xanh lá cây) và tạo ra một bấc nến dài bên dưới. Bấc được coi là dấu hiệu của áp lực mua. Shiba Inu đã tăng lên kể từ đó. Phong trào đi lên đã đưa nó lên mức cao nhất là $0,00001135 vào tháng 8.

Tuy nhiên, sau đó giá đã bị từ chối bởi đường kháng cự giảm dần (biểu tượng màu đỏ) và giảm xuống kể từ đó. Tuần trước, nó đã giảm xuống dưới vùng hỗ trợ ngang $ 0,0000080.

Do đợt tăng trước đó nên ban đầu có vẻ như giá SHIB đã lấy lại vùng hỗ trợ này. Tuy nhiên, đợt giảm tuần trước cho thấy điều này đã không xảy ra. Giờ đây, vùng $0,0000080 dự kiến ​​sẽ cung cấp kháng cự một lần nữa.

Nếu xu hướng giảm tiếp tục, vùng hỗ trợ gần nhất sẽ là $0,0000060. Đây là mức thấp hơn 20% so với giá hiện tại. Mặt khác, nếu SHIB lấy lại vùng $0,0000080 và bứt phá, mức kháng cự tiếp theo sẽ là $0,0000150, cao hơn 100% so với giá hiện tại.

shib-giam

Biểu đồ SHIB/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Chỉ số RSI hàng tuần đang giảm. RSI là một chỉ báo động lượng được các trader sử dụng để đánh giá xem thị trường đang bị quá mua hay quá bán, giúp họ quyết định nên tích lũy hay bán một tài sản.

Chỉ số trên 50 và dốc lên cho thấy phe bò đang có lợi thế, trong khi chỉ số dưới 50 cho thấy điều ngược lại.

Chỉ báo RSI bị đường 50 (vòng tròn màu đỏ) từ chối cùng thời điểm giá bị đường kháng cự từ chối. Hiện tại, chỉ báo này ở dưới 50. Cả hai điều này đều được coi là dấu hiệu của một xu hướng giảm giá, cho thấy dự đoán giá Shiba Inu cũng là giảm giá.

Bất chấp sự yếu kém này, ví Shibarium đã đạt 1 triệu vào ngày 4 tháng 9.

Sự cố có dẫn đến một đợt bán tháo?

Dữ liệu từ khung thời gian hàng ngày cho thấy dấu hiệu của xu hướng giảm. Điều này chủ yếu được thể hiện rõ qua việc giá SHIB phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần được thiết lập kể từ mức thấp nhất trong tháng 6 nói trên.

Giá SHIB đã phá vỡ đường này vào ngày 17 tháng 8 và xác nhận nó làm kháng cự vào ngày hôm sau (biểu tượng màu đỏ). Giá SHIB đã giảm kể từ đó và tạo ra một số đỉnh thấp hơn.

Ngoài ra, chỉ số RSI hàng ngày cho tín hiệu giảm giá. Chỉ báo đang giảm và ở dưới mức 50. Hơn nữa, nó không tạo ra bất kỳ phân kỳ tăng nào.

Do những kết quả giảm giá này, dự đoán giá SHIB có khả năng nhất trong tương lai sẽ là sự sụt giảm xuống mức hỗ trợ dài hạn nói trên ở $0,0000060.

Biểu đồ SHIB/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bất chấp dự đoán giảm giá này, việc lấy lại mức $0,0000080 sẽ có nghĩa là xu hướng vẫn tăng và sự cố là không hợp lệ. Trong trường hợp đó, giá SHIB có thể tăng lên đường kháng cự giảm dần ở $0,000010. Đây sẽ là mức tăng 32%, tính từ mức giá hiện tại.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

SN_Nour

Theo BeincryptoSource link