Giá Shiba Inu (SHIB) bứt phá mô hình ngắn hạn, một đợt phục hồi có xảy ra?


Sự đột phá của Shiba Inu (SHIB) lên trên kênh ngắn hạn đã giúp giá không giảm xuống mức thấp hàng năm mới.

Liệu đột phá này có giúp giá tiếp tục hướng tới ngưỡng kháng cự dài hạn hay giá SHIB sẽ đảo chiều giảm xuống một lần nữa?

SHIB giảm xuống mức thấp hàng năm

Phân tích kỹ thuật từ khung thời gian hàng tuần của Shiba Inu cho thấy giá đã giảm theo một đường kháng cự giảm dần kể từ tháng 8 năm 2022. Gần đây nhất, đường này đã gây ra sự từ chối vào tháng 8 năm 2023.

Altcoin này đã giảm kể từ đó, đạt mức thấp $0,0000066 trong tuần này.

Mặc dù giá Shiba Inu có thể đang giao dịch bên trong một cái nêm giảm dần, nhưng đường hỗ trợ của nó (nét đứt) vẫn cần được xác thực đủ lần.

Thay vào đó, vùng hỗ trợ ngang gần nhất là $0,0000060.

shib-but-pha

Biểu đồ SHIB/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI), một chỉ báo quan trọng để các trader xác định điều kiện thị trường, đã cho thấy xu hướng giảm đối với tiền điện tử.

Phe bò có lợi thế nếu chỉ số RSI trên 50 và dốc lên. Tuy nhiên, điều ngược lại sẽ đúng nếu chỉ số RSI dưới 50.

Trong trường hợp SHIB, chỉ số RSI bị từ chối ở mức 50 (vòng tròn màu đỏ) và vẫn đang giảm.

Shiba Inu đột phá – Liệu nó có khởi đầu cho sự đảo ngược?

Phân tích kỹ thuật từ khung thời gian hàng ngày cho thấy kết quả tăng giá. Giá SHIB đã giảm bên trong một kênh song song giảm dần kể từ ngày 14 tháng 8.

Các kênh này thường liên quan đến các động thái điều chỉnh, cho thấy một đột phá sẽ sớm xảy ra.

Khi SHIB giao dịch trong kênh này, giá của nó đã chạm vào cả đường hỗ trợ (màu xanh lá cây) và đường kháng cự (màu đỏ). Sau năm nỗ lực đột phá không thành công, SHIB cuối cùng đã vượt lên trên đường kháng cự vào ngày 22 tháng 10.

Kết hợp với chỉ số RSI tăng trên 50, đây là dấu hiệu cho thấy sự đột phá của Shiba Inu là hợp lệ và có thể dẫn đến sự gia tăng hơn nữa.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, giá Shiba Inu có thể tăng 30% và đạt mức kháng cự tiếp theo ở $0,0000095. Đường kháng cự giảm dần dài hạn và mức kháng cự Fib thoái lui 0,618 tạo ra mức kháng cự.

shib-but-pha

Biểu đồ SHIB/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bất chấp dự đoán tăng giá này, việc giảm xuống dưới đường kháng cự của kênh sẽ làm mất hiệu lực đột phá. Nó dự kiến ​​sẽ giảm 16% xuống vùng $0,0000060 trong trường hợp đó.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin  

SN_Nour

Theo BeincryptoSource link