Giá Quickswap (QUICK) bứt phá mô hình tích lũy 84 ngày, một đợt tăng mạnh có xảy ra?


Giá Quickswap (QUICK) đã bứt phá lên trên một mô hình dài hạn và vùng kháng cự ngang quan trọng. Nó được kỳ vọng sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Đón chào sự kiện Polygon 2.0 và việc token MATIC đổi tên thành POL, các token trên hệ sinh thái của nó có thể thu hút được sự chú ý của các nhà đầu tư. Với tư cách là sàn DEX hàng đầu của Polygon, Quickswap cũng sẽ có phần.

Mô hình tam giác

Giá Quickswap (QUICK) đã giao dịch bên trong một mô hình tam giác kể từ ngày 8 tháng 8. Đây là một động thái tích lũy và xu hướng tiếp theo sẽ được xác định khi giá thoát ra khỏi tam giác.

Vào 31 tháng 10, giá đã bứt phá lên trên mô hình tam giác và xác nhận nó là hỗ trợ trong 2 ngày sau đó. Điều này cho thấy phe bò đã kiểm soát thị trường và một đợt tăng giá mới đã bắt đầu.

Chỉ báo RSI hàng ngày đã tạo ra một cấu trúc tăng và áp sát vùng quá bán, ủng hộ việc tiếp tục tăng.

Mô hình tam giác có mục tiêu là $0,064, được tính bằng cách nối chiều cao của tam giác vào điểm bứt phá. Con số này cao hơn 31,16% so với giá hiện tại.

Tuy nhiên, do tam giác đã được hình thành trong 84 ngày nên chuyển động sau bứt phá có thể rất mạnh.

Nếu giá bứt phá lên trên mục tiêu của mô hình thì nó có thể tăng tới mức Fib thoái lui bên ngoài 2,618 ở $0,087.

quick-tang

Biểu đồ QUICK/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bứt phá kháng cự ngang

Củng cố thêm cho quan điểm tăng giá, biểu đồ hàng ngày cũng cho thấy rằng giá QUICK đã bứt phá lên trên vùng kháng cự ngang quan trọng ở $0,047 vào ngày 6 tháng 11 với một nến tăng giá lớn.

Điều này cho thấy áp lực bán trên cao đang được hấp thụ. Thật vậy, giá đã tạo ra 2 cây nến có bấc dài bên dưới và xác nhận vùng $0,047 làm hỗ trợ trong 2 ngày qua (mũi tên màu xanh).

Do đó, đợt tăng giá có khả năng sẽ sớm xảy ra.

quick-tang

Biểu đồ QUICK/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Kết luận

Triển vọng có khả năng xảy ra nhất cho thấy giá QUICK sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới. Mục tiêu gần nhất là $0,064 và cao hơn tới $0,087.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin  

SN_Nour

Theo AzcoinNewsSource link