Giá Kaspa (KAS) tăng 15% sau khi được niêm yết trên Binance


Giá Kaspa (KAS) nằm trong số những token ghi nhận mức tăng cao nhất sau khi tiền điện tử tăng vọt trong tuần để ghi nhận ATH mới. Tuy nhiên, với việc altcoin đang đứng trong vùng quá mua ồ ạt dựa trên chỉ báo kỹ thuật, có vẻ như sẽ có một đợt giảm giá mạnh.

Kaspa có thể đạt ATH mới nhờ niêm yết trên Binance

Giá Kaspa (KAS) tăng 15% trong 24 giờ qua và gần 70% trong tuần trước khi những người nắm giữ token tận hưởng “hiệu ứng Coinbase” trên Binance, nơi tài sản ghi nhận bước nhảy vọt sau khi được niêm yết trên sàn giao dịch.

Trung bình, một đồng tiền mới được niêm yết có thể tăng 91% trong vòng năm ngày sau khi xuất hiện trực tuyến trên sàn giao dịch Coinbase, với Kaspa chỉ ghi nhận mức tăng 67%, kể từ mức thấp nhất ngày 13 tháng 11 là 0,08 USD.

Trong khi đó, khối lượng giao dịch tăng 80%, điều này cho thấy sự quan tâm mạnh mẽ của người mua đối với tài sản này vì khối lượng giao dịch tăng mạnh đi kèm với giá tăng hoặc xu hướng tăng. Nó cũng cho thấy tính thanh khoản cao hơn, thực hiện lệnh tốt hơn và thị trường kết nối người mua và người bán tích cực hơn khi KAS bắt đầu giao dịch trên Binance bắt đầu từ ngày 17 tháng 11.

Triển vọng giá Kaspa

Khi hiệu ứng Coinbase giảm dần, khả năng điều chỉnh mức Fib thoái lui 61,8% dường như có thể xảy ra khi các nhà đầu tư chốt lời. Triển vọng này được hỗ trợ bởi Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI), cho thấy KAS đang bị quá mua ồ ạt.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư có vị thế mua KAS có thể cân nhắc để mở lệnh vì giá vẫn có thể có tiềm năng tăng thêm. Mặt khác, những nhà đầu tư muộn có thể muốn theo dõi bên lề, vì việc tham gia Long mới có thể gặp rủi ro.

Nguồn: TradingView

Mặt khác, áp lực mua gia tăng có thể khiến giá Kaspa tăng lên mức 0,14 USD trước khi đạt mức cao nhất là 0,148 USD để ghi nhận ATH mới trên mức này.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin  

Itadori

Theo FXStreetSource link