Giá Injective (INJ) lấy lại đà – Liệu nó có đạt mức cao nhất mọi thời đại ở $25 không?


Giá Injective (INJ) đã giao dịch ở dưới vùng kháng cự ngang $10 một chút kể từ khi đạt mức cao nhất hàng năm vào tháng 4.

INJ đã lấy lại được vị thế của mình vào tháng 9 và đang tiến về vùng kháng cự một lần nữa. Nó có bứt phá không?

Injective tiếp cận vùng kháng cự $10

Giá INJ đã tăng nhanh kể từ đầu năm khi được giao dịch ở mức thấp $1,22. Sự gia tăng này đã gây ra sự bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần dài hạn vào tháng 3.

Điều này dẫn đến mức cao hàng năm mới ở $9,97 vào tháng Tư.

Giá INJ đã giảm kể từ đó, hai lần xác nhận vùng ngang $10 là kháng cự và tạo ra các đỉnh thấp hơn (biểu tượng màu đỏ).

Khi đánh giá các điều kiện thị trường, các trader sử dụng chỉ số RSI làm chỉ báo động lượng để xác định xem thị trường đang bị quá mua hay quá bán nhằm quyết định nên tích lũy hay bán một tài sản.

Tuy nhiên, xu hướng dường như đã chuyển sang tăng giá kể từ tháng 9 và altcoin này đang tiến gần đến vùng kháng cự $10 một lần nữa.

Nếu chỉ số RSI trên 50 và dốc lên, phe bò vẫn có lợi thế, nhưng nếu chỉ số dưới 50 thì điều ngược lại là đúng.

Chỉ số RSI đang tăng và trên 50, cả hai đều là dấu hiệu của một xu hướng tăng. Ngoài ra, chỉ báo đã tạo ra phân kỳ tăng giá ẩn (màu xanh lá cây), một dấu hiệu cho thấy xu hướng đang tiếp tục.

inj-lay-da

Biểu đồ INJ/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Giao thức Injective đã công bố một loạt các phát triển rất tích cực gần đây.

Đầu tiên, giao thức này giới thiệu khả năng tương thích với các ứng dụng Ethereum thông qua tính năng inEVM, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động của chúng trên mạng Injective. Ngoài ra, họ còn tiết lộ các tên miền .inj lần đầu tiên và có 100.000 địa chỉ đã háo hức đăng ký vào danh sách trắng.

Trong một thông báo quan trọng vào tháng 10, Injective đã tiết lộ sự khởi đầu của Illuminate Hackathon, được hỗ trợ bởi Google Cloud.

Sự kiện này có tổng giải thưởng lên tới $100.000 dành riêng cho việc thúc đẩy các ứng dụng tài chính web3 sáng tạo. Hackathon dự kiến sẽ diễn ra trong suốt tháng 10.

Cuối cùng, sàn giao dịch phi tập trung của Injective, Helix, đã đưa ra một tuyên bố đáng chú ý của riêng mình bằng cách cam kết hỗ trợ cho các hợp đồng tương lai trước khi ra mắt.

Động thái này nhằm đảm bảo rằng các trader có cơ hội công bằng để tiếp cận các token phổ biến trước khi ra mắt chính thức. Trước đây, những thị trường này chỉ dành cho những người đóng góp sớm hoặc các nhà đầu tư mạo hiểm.

Dự đoán giá INJ: Liệu có thể đạt mức cao nhất mọi thời đại?

Các nhà phân tích kỹ thuật sử dụng lý thuyết Sóng Elliott như một phương tiện để xác định các mô hình giá dài hạn định kỳ và tâm lý nhà đầu tư, giúp họ xác định hướng của một xu hướng.

Số lượng sóng có khả năng nhất cho thấy xu hướng này là tăng. Nếu số lượng sóng là chính xác, INJ đang tiến gần đến điểm cuối của sóng 4 trong chuyển động đi lên gồm 5 sóng.

Sóng 4 được đặc trưng bởi một tam giác đối xứng, đây là mô hình phổ biến nhất của sóng này.

Mục tiêu có khả năng nhất cho đỉnh của sóng thứ năm là ở mức $25, được tìm thấy bằng độ dài Fib 0,382 của sóng một và sóng ba cộng lại. Mục tiêu là cao hơn 200% so với giá hiện tại.

Mục tiêu rất gần với mức cao nhất mọi thời đại của INJ là $25,30.

Nếu chuyển động kéo dài, mục tiêu tiếp theo sẽ ở $36,50, được tìm thấy bởi độ dài Fib 0,618 của sóng một và sóng ba cộng lại.

Biểu đồ INJ/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Bất chấp dự đoán tăng giá này, việc đóng cửa hàng tuần bên dưới đường hỗ trợ của tam giác sẽ vô hiệu hóa số lượng sóng.

Trong trường hợp đó, giá có thể giảm 50% xuống vùng hỗ trợ ngang $4.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin  

SN_Nour

Theo BeincryptoSource link