Giá Cardano (ADA) bị kháng cự dài hạn từ chối, điều gì tiếp theo?


Giá Cardano (ADA) đã tăng nhanh kể từ ngày 19 tháng 10. Vào ngày hôm qua, nó đã tăng lên trên $0,40 lần đầu tiên kể từ tháng Tư.

Giá ADA giảm nhẹ sau đó nhưng vẫn giao dịch trên vùng hỗ trợ $0,35. Nó có bắt đầu một đợt gia tăng khác?

Cardano đạt mức cao

Phân tích kỹ thuật từ khung thời gian hàng tuần của ADA cho thấy ADA đã giao dịch trong khoảng từ $0,25 đến $0,40 kể từ tháng 11 năm 2022.

Mặc dù ADA đã giảm xuống dưới vùng này vào tháng 6 nhưng nó đã phục hồi sau khi tạo ra bấc dài bên dưới (biểu tượng màu xanh lá cây). Những bấc như vậy được coi là dấu hiệu của áp lực mua.

Giá ADA đã tạo ra một đáy cao hơn ở hỗ trợ của phạm vi vào tháng 10 và đẩy nhanh tốc độ tăng sau đó. Tuần này, giá Cardano đạt mức cao $0,41, thấp hơn một chút so với mức cao hàng năm là $0,46.

Mức giảm tiếp theo đã xác nhận vùng $0,40 là kháng cự.

Với Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) làm chỉ báo động lượng, các trader có thể xác định xem thị trường đang ở tình trạng quá mua hay quá bán và quyết định nên tích lũy hay bán một tài sản.

Phe bò có lợi thế nếu chỉ số RSI trên 50 và dốc lên, nhưng nếu chỉ số RSI dưới 50 thì điều ngược lại là đúng.

Chỉ số RSI đang tăng và nằm trên 50, dấu hiệu của một xu hướng tích cực.

Biểu đồ ADA/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Hội nghị thượng đỉnh Cardano hàng năm đã kết thúc. Cuộc thi “Trận chiến của những người xây dựng” lần đầu tiên được tổ chức trong hội nghị thượng đỉnh này. Ứng dụng phi tập trung (dApp) Maestro là người chiến thắng trong cuộc thi này.

Dự đoán giá ADA: Liệu Cardano có đạt mức cao hàng năm mới không?

Khung thời gian hàng ngày cho tín hiệu tăng nhẹ. ADA đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần và lấy lại vùng ngang $0,35.

Hơn nữa, chỉ báo RSI đã tạo ra sự phân kỳ tăng giá ẩn (màu xanh lá cây). Đây là một dấu hiệu thường dẫn đến sự tiếp tục xu hướng.

Trong trường hợp của ADA, nó hợp pháp hóa việc tăng và thu hồi vùng ngang này.

Nhà phân tích Cryptoinsightuk cực kỳ lạc quan về giá ADA, cho thấy rằng nó đi theo một fractal xảy ra trước đợt tăng giá của Solana (SOL). Nếu tuân theo fractal, ADA có thể tăng lên $0,80.

Về phía giảm giá, ADA đã tạo ra một nến giảm giá có bấc trên dài ngày vào hôm qua (biểu tượng màu đỏ). Mặc dù điều này gây ra sự sụt giảm nhưng ADA vẫn giữ trên vùng ngang $0,35.

Trong mọi trường hợp, xu hướng ADA có thể được coi là tăng miễn là giá không đóng cửa dưới vùng $0,35. Việc giá Cardano bật lên từ vùng hỗ trợ có thể dẫn đến mức tăng 20% tới mức kháng cự tiếp theo ở $0,45, gần với mức cao hàng năm.

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bất chấp dự đoán tăng giá này, việc đóng cửa dưới vùng ngang $0,35 có thể dẫn đến việc giảm 20% xuống mức hỗ trợ tiếp theo ở $0,30.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

SN_Nour

Theo BeincryptoSource link