Giá AVAX tạo đỉnh cục bộ sau khi tăng 424%


Giá AVAX cho thấy sự cạn kiệt ở cả khung thời gian cao hơn và thấp hơn. Các nhà đầu tư có thể kỳ vọng rằng tuần tới sẽ bắt đầu với đợt điều chỉnh, đây sẽ là cơ hội mua trước khi giá AVAX bắt đầu chặng tiếp theo.

Giá AVAX có thể tạm dừng xu hướng tăng

Giá AVAX đã thiết lập đỉnh cục bộ trong tuần này ở mức 45,53 đô la và hiện giao dịch ở mức 41,62 đô la. Xu hướng tăng dẫn đến động thái này đã tạo ra vùng mất cân bằng trên biểu đồ hàng tuần, kéo dài từ 31,6 đô la đến 22,74 đô la. Áp lực mua tăng vọt này có thể sẽ không thay đổi cho đến tuần sau, điều này sẽ đẩy giá Avalanche vào trạng thái hợp nhất và có thể gây ra vùng mất cân bằng nói trên. Phạm vi này là khu vực quan trọng để những holder dài hạn tích lũy.

Mặc dù tăng 424% chỉ sau 56 ngày, giá AVAX thậm chí còn chưa retest mức 57,09 đô la, điểm giữa của đợt sụt giảm 86% được chứng kiến từ tháng 3 đến tháng 6/2022. Do đó, sự can thiệp của những người mua bên lề có thể là chất xúc tác để giá AVAX khởi động đợt tăng thứ hai lên 57,09 đô la.

Từ giới hạn trên của vùng mất cân bằng là 31,6 đô la, động thái này sẽ mang lại mức tăng khoảng 80%.

Trong trường hợp tăng giá cao, khi giá Bitcoin không hồi phục từ 20% đến 30%, các altcoin sẽ không có được đợt tăng giá kéo dài. Điều này có nghĩa là giá AVAX có thể kéo dài đợt phục hồi và chạm mức thoái lui 62% và 70% ở mức tương ứng là 66,92 và 73,86 đô la.

AVAX

Biểu đồ AVAX 1 tuần | Nguồn: TradingView

Phe bò Avalanche có khả năng sẽ ổn định trong ngắn hạn

Biểu đồ giá AVAX trong 1 giờ cho thấy nó đang dao động giữa hai mức hỗ trợ chính là 42,26 và 41,54 đô la. Việc lật rào cản thứ hai thành mức kháng cự sẽ xác nhận phe bò đang tạm nghỉ. Trong trường hợp như vậy, giá Avalanche có thể sẽ hợp nhất trong khoảng từ 41,54 đến 34,05 đô la.

Việc đi ngang này có thể thấy giá AVAX quay trở lại điểm giữa của phạm vi ở mức 37,79 đô la hoặc thậm chí quét qua mức thấp ở mức 34,05 đô la. Trong những trường hợp cực đoan, những người mua kiên nhẫn có thể có cơ hội tích lũy khi chạm mức thấp tương đương được hình thành ở khoảng 31,31 đô la.

Điều thú vị là mức này trùng với giới hạn trên của vùng mất cân bằng hàng tuần ở mức 31,6 đô la, khiến nó trở thành vùng đảo chiều có khả năng xảy ra cao.

AVAX

Biểu đồ AVAX 1 giờ | Nguồn: TradingView

Mặt khác, nếu giá AVAX tạo ra nến hàng tuần đóng dưới 20,68 đô la, nó sẽ tạo ra đáy thấp hơn và phá vỡ cấu trúc thị trường tăng giá. Động thái này sẽ vô hiệu hóa luận điểm tăng giá, cho phép phe gấu nhắm mục tiêu retest mức hỗ trợ ở mức khoảng 12 đô la.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter (X): https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Minh Anh

Theo FXStreetSource link