Giá ADA của Cardano đạt mức cao kể từ tháng Tư, vốn hóa thị trường lên tới 13 tỷ USD Theo Investing.comGiá trị của (ADA) đã chứng kiến một sự gia tăng đáng kể trong ngày hôm nay, đạt mức cao nhất là 0,4100 đô la, mức cao nhất kể từ tháng Tư đầu năm nay. Sự tăng trưởng này thể hiện mức tăng hơn 66% so với mức định giá thấp nhất trong năm nay, đẩy vốn hóa thị trường của nó vượt qua mốc 13 tỷ USD. Sự phục hồi giá của ADA phản ánh xu hướng tăng rộng hơn trong thị trường tiền điện tử, với đạt mức cao nhất trong mười tám tháng là hơn 37.500 đô la và các loại tiền kỹ thuật số khác như , và Tron cũng có mức tăng đáng chú ý.

Hệ sinh thái DeFi trong Cardano đã phát triển mạnh mẽ, với Tổng giá trị bị khóa (TVL) trong ADA vượt quá 688 triệu đồng, tương đương hơn 260 triệu đô la. Tháng vừa qua đã chứng kiến sự tăng trưởng đáng kể cho các dApp DeFi trên mạng Cardano, với nhiều báo cáo TVL tăng hai con số. Indigo nổi bật với mức tăng 66% trong TVL lên hơn 64 triệu đô la, trong khi Minswap, Liqwid, Optim Finance và Astarter đều tăng hơn 60%.

Thị trường tương lai của ADA cũng đang cho thấy tâm lý lạc quan. Lãi suất mở đã trên một quỹ đạo đi lên kể từ khi chạm mức thấp 89 triệu đô la vào tháng Chín. Nó đạt đỉnh ngày hôm nay ở mức 162 triệu đô la, cho thấy nhu cầu ngày càng tăng đối với ADA.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.


Source link