FTX đã bắt đầu chuyển MATIC, AVAX quy mô lớn nhưng không được ai chú ý


Sàn giao dịch phái sinh FTX đã chuyển token nhưng theo một cách tinh vi mà hầu như không ai nhận thấy. Theo dữ liệu từ Lookonchain, công ty giao dịch kỹ thuật số đã phá sản này đã chuyển MATIC và AVAX, có giá trị khoảng 36 triệu đô la trong 24 giờ qua.

FTX

Theo thông tin chi tiết được chia sẻ, quá trình chuyển MATIC được chia thành hai đợt, bao gồm một đợt gửi vào Binance và một đợt gửi khác vào Coinbase. Trong khi giao dịch chuyển qua Coinbase bao gồm 12,6 triệu MATIC trị giá khoảng 9,6 triệu đô la thì khoản tiền gửi trên Binance bao gồm tổng cộng 10 triệu token MATIC trị giá 7,45 triệu đô la tại thời điểm bắt đầu giao dịch chuyển tiền.

Vụ chuyển tiền Avalanche là vụ chuyển tiền lớn nhất và có tổng cộng 975.859 AVAX trị giá 19,25 triệu đô la được gửi tới sàn giao dịch Binance. Đây không phải là cuộc đua đầu tiên của FTX trong việc kích hoạt chuyển token lớn. Như đã đưa tin trước đó, một số altcoin đã được đưa vào các quỹ này trong vài tháng qua, đặc biệt là kể từ khi nó nhận được sự chấp thuận từ tòa án phá sản để thanh lý phần nắm giữ của mình.

Động thái quỹ đặc biệt gắn liền với các khoản thanh lý tiềm năng và mặc dù số tiền liên quan là nhỏ nhưng tâm lý thanh lý đã khiến hệ sinh thái MATIC và AVAX rung chuyển, kéo các token lần lượt giảm 4,4% xuống 0,762 đô la và 5,81% xuống 20,26 đô la.

Kế hoạch lớn của FTX

Việc chuyển tiền nhấn mạnh các động thái của sàn giao dịch nhằm giải phóng số tiền bổ sung mà cuối cùng nó có thể triển khai để trả nợ cho các chủ nợ và có thể khởi động lại nền tảng giao dịch thông qua FTX 2.0.

Các khoản thanh lý không được công bố xoay quanh sự tập trung của toàn ngành vào sàn giao dịch Binance, gã khổng lồ giao dịch vừa đồng ý với thỏa thuận trị giá 4,3 tỷ đô la với Bộ Tư pháp Hoa Kỳ (DOJ).

Nhìn vào tương lai, với việc thanh lý, FTX đang vạch ra con đường có thể nhanh chóng giúp đạt được mục tiêu của mình.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin  

Đình Đình

Theo UTodaySource link