Đừng vội vã, bull run tiền điện tử mới chỉ đi được 1/4 chặng đường


Trong bối cảnh những đồn đoán đang diễn ra xung quanh sự tăng trưởng của các loại tiền điện tử và altcoin lớn, nhà đầu tư mạo hiểm Ran Nuener kêu gọi những người theo dõi của mình áp dụng cách tiếp cận thận trọng hơn. Ông gợi ý hãy xem tình huống này như một cuộc thi marathon hơn là một cuộc đua chạy nước rút.

“Người chiến thắng cuối cùng mới thực sự là winner. Những người chạy quá nhanh khi bắt đầu sẽ bị đánh bại!” .

Các nhà đầu tư nên tiếp cận bull run tiền điện tử một cách thận trọng

Trong một bài đăng gần đây của X (Twitter), Neuner đã khuyên 736.400 người theo dõi của mình không nên vội vàng tham gia vào thị trường tiền điện tử khi giá tiếp tục có xu hướng tăng trên diện rộng.

“Hãy coi thị trường giá lên này giống như một cuộc thi marathon (42 km). Chúng ta đã đi được khoảng 10km rồi, còn lại 32km nữa”.

Neuner tuyên bố “có 32 km cơ hội phía trước chúng ta”. Hơn nữa, ông nhắc nhở họ rằng họ không cần phải nắm bắt mọi giao dịch hoặc phải căn thời gian hoàn hảo cho mọi giao dịch.

“Hầu hết mọi người sẽ bị đánh bại trước khi cuộc đua kết thúc vì họ vội vàng kiếm tiền!”

Bull run tiếp theo có thể là ‘lớn nhất’ mọi thời đại

Bitcoin đã đạt mức cao nhất trong 19 tháng là hơn 44.000 đô la. Cần lưu ý rằng sự gia tăng này diễn ra trong bối cảnh sự lạc quan ngày càng tăng rằng các cơ quan quản lý Hoa Kỳ sẽ sớm phê duyệt một quỹ hoán đổi danh mục Bitcoin (ETF) giao ngay, mà một nhà phân tích cho rằng có thể dẫn đến đợt tăng giá tiếp theo.

Tuy nhiên, nhà phân tích tiền điện tử el_crypto_prof đã đề xuất trên X rằng Bitcoin đang trên đà có một “đợt tăng giá lớn nhất mọi thời đại”.

Nhà phân tích cho biết Bitcoin gần đây đã lóe lên một tín hiệu mua hiếm hoi được nhìn thấy lần cuối cách đây 8 năm.

Hình ảnh

Nguồn: X

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter (X): https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Ông Giáo

Theo BeinCryptoSource link